Cách Đổi Tên Facebook Vượt Quá 5 Lần (Chưa Đủ 60 Ngày)

5/5 - (3 bình chọn)

Thông thường khi sử dụng Facebook, trong quá trình tạo tài khoản Facebook mới thì mặc định tên lúc đầu tiên bạn tạo sẽ được hiện thị trên Facebook của bạn, tuy nhiên nếu tên đó bạn không thích và muốn thay đổi lại tên Facebook của mình hay hơn, vui hơn.

Hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể đổi lại tên Facebook mà bạn muốn trên Facebook. Ở bài viết này, mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook khi đã vượt quá 5 lần hay chưa tới hạn 60 ngày mà vẫn muốn đổi tên Facebook.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook nhanh

Tạo Tên Facebook Với Kí Tự Đặc Biệt

Nếu như bạn đang cần tạo tên Facebook, TikTok,… với kí tự đặc biệt nhằm gây ấn tương với bạn bè hay đồng nghiệp, công cụ tạo tên mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Bước 1: Truy cập vào trang: https://kitudb.com

ki tu dac biet

Bước 2: Nhập tên bạn cần tạo vào ô ở trên và chọn các kí tự đặc biệt ở bên phải, giữa hoặc bên trái tuỳ thích. Sau khi nhấn nút Tạo ngay, công cụ sẽ trả về cho bạn hàng loạt kết quả với nhiều biến thể font chữ, kiểu dáng mà bạn có thể sử dụng

ki tu dac biet

Bước 3: Chỉ cần nhấn nút Sao chép để sử dụng kết quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo xuống để sử dụng một công cụ khác của KiTuDB.com. Công cụ thứ 2 sẽ giúp bạn tạo ra tên đẹp với nhiều biểu tượng hơn và có đến hàng nghìn biến thể khác nhau.

ki tu dac biet

Đổi tên Facebook trên máy tính

Để đổi tên Facebook của bạn trên máy tính thì làm theo các bước sau nhé.

Bước 1: Mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó Click vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh xe răng cưa) ở góc trên bên phải của giao diện Facebook.

doi ten facebook nhanh

Bước 2: Ở cửa sổ xuất hiện tiếp theo, bạn chọn mục “Chung” và bấm vào tab “Tên” để thực hiện đổi tên tài khoản của mình sau đó chọn “Chỉnh sửa”.

doi ten facebook nhanh

Nếu giao diện Facebook của bạn tiếng Anh thì đó là mục “General” -> tab “Name” và bấm “Edit”.

doi ten facebook nhanh

Lưu ý: Luôn tiện đây mình hướng dẫn các bạn nếu gặp trường hợp Facebook có giao diện ngôn ngữ là Tiếng Anh, bạn muốn chuyển qua lại Tiếng Việt thì chỉ cần chọn tab “Language”, tại mục “Show Facebook in this language” -> chọn Tiếng Việt“Save Changes” để chuyển Facebook sang tiếng Việt.

Bước 3: Chọn “Họ”, “Tên đệm” và “Tên” của bạn sao cho phù hợp với quy định của Facebook. Sau đó thì bấm “Xem lại thay đổi” để hoàn tất quá trình đổi tên Facebook của bạn.

doi ten facebook nhanh

Lưu ý: Sau khi đổi tên thành công thì các bạn không thể đổi tên lại trong 60 ngày.

Đổi tên Facebook trên điện thoại

Ngoài ra thì bạn có thể đổi tên Facebook của mình ngay trên điện thoại bằng cách sau.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook trên điện thoại của bạn thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt Web.

Bước 2: Nhấp vào menu ở góc trên bên phải ứng dụng Facebook và chọn mục “Cài đặt”.

doi ten facebook nhanh

Bước 3: Ở giao diện mở ra tiếp theo, bạn chọn mục “Thông tin cá nhân”.

doi ten facebook nhanh

Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm vào mục “Tên” như hình bên dưới.

doi ten facebook nhanh

Bước 5: Ở mục tiếp theo mở ra, bạn bấm vào các nội dung cần đổi tên Facebook như: “Họ”, “Tên đệm”, “Tên”. Sau đó bạn bấm vào “Xem lại thay đổi” để hoàn tất quá trình đổi tên thôi.

doi ten facebook nhanh

Làm sao để đổi tên Facebook vượt quá 5 lần?

Khá đơn giản! Để đổi được tên Facebook của bạn khi đã vượt quá 5 lần, khi đó bạn cần đổi ngôn ngữ của giao diện Facebook từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh mà mình đã có hướng dẫn cách thực hiện ở trên. Sau đó, tiến hành thực hiện đổi tên Facebook lại như bình hường.

Làm sao để đổi tên Facebook khi chưa đủ hạn 60 ngày?

Để đổi tên Facebook khi chưa đến hạn 60 ngày, các bạn chỉ có thể đổi tên Facebook đúng theo như trên CMND, hoặc giấy phép lái xe mà bạn gửi cho Facebook. Các bạn có thể an tâm khi gửi ảnh CMND của mình cho Facebook, bởi thông tin của bạn sẽ được đảm bảo không bị chia sẻ ra bên ngoài từ các chính sách bảo mật người dùng của Facebook.

Lưu ý: Cách đổi này chỉ có thể áp dụng cho những bạn muốn đổi tên ĐÚNG NHƯ TÊN GỐC trong CMND hoặc GPLX mà thôi.

Tham khảo cách thực hiện dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang hổ trợ đổi tên của Facebook tại đây.

Bước 2: Tiến hành điền các thông như cần thiết như Tên mới, Lý do đổi tên và Tải hình ảnh chụp hoặc XPLX lên.

doi ten facebook

Bước 3: Nhấn nút Gửi (Send) để Facebook tiến hành xét duyệt yêu cầu thực hiện đổi tên mới của bạn.

Lưu ý: Để đảm bảo việc đổi tên có tỷ lệ thành công cao, bạn cần phải nhập chính xác họ tên, tên đệm cũng như ảnh chụp CMND hoặc XPLX phải rõ ràng trước khi thực hiện upload lên Facebook.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã xem qua bài viết hướng dẫn đổi tên Facebook, trên đây chính là những các đổi tên cơ bản và nhanh mà bạn có thể thực hiện. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc hay góp ý gì cho bài viết này, hãy để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé!

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tham khảo thêm về cách đổi tên Facebook với 1 chữ, có thể xem video hướng dẫn khá chi tiết ở trên.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo