Cách đặt Folder (chứa icon) vào trong Folder trên iOS 9

Rate this post

Hiện tại trên iOS 9 đã tồn tại một lỗi khá thú vị mà nó cho phép bạn có thể đặt Folder các icon và trong một Folder khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lồng nhiều Folder icons lại với nhau.

Nhìn chung đây là một cách bố trí icon khá thú vị mà bạn có thể thực hiện trên chiếc iPhone của mình mà từ đó bạn có thể trêu bạn bè hoặc có thể thu gọn lại các icon nếu bạn đang sở hữu nhiều ứng dụng.

Hiện tại, mình đã làm thành công trên dòng máy iPhone 5 sử dụng iOS 9.0.2 mới nhất tuy vậy rất có thể ở những bản cập nhật tiếp theo thì Apple có thể sẽ sữa lỗi này.

long folder icon

Cách đặt Folder icon (Thư mục) vào Folder trên iPhone 5 sử dụng iOS 9.0.2

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đặt Folder cha ở góc phải vị trí ngoài cùng.

Bước 2: Đặt Folder icon con cần đặt vào ở vị trí thứ 4 theo chiều dọc.

Bước 3: Hãy chạm và giữ Folder con ở vị trí thứ 4 bằng tay trái và dùng tay phải chạm liên tục vào Folder cha ở vị trí 1 ngoài cùng bên phải. Khi đó, Folder cha sẽ được mở ra và bạn chỉ cần di chuyển thư mục con vào đây.

Đến đây, bạn đã thực hiện thành công việc đặt folder vào trong folder trên iOS rồi đấy.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo