Ứng dụng ghi chú Google Keep tuyệt vời dành cho iOS

5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây thì Google đã chính thức giới thiệu ứng dụng ghi chú là Google Keep với người dùng iOS của Apple trên các thiết bị iPhone hoặc iPad. Sau hơn 2 năm hổ trợ và phát triển trên nền tảng Web và Android.

Ở những bài viết trước, mình đã từng giới thiệu về ứng dụng ghi chú khá tuyệt vời này và bạn có thể xem lại từ bài viết này. Có thể nói Google Keep là một ứng dụng khá tuyệt và hữu ích cho công việc cũng như những kế hoạch mà bạn cần làm hoặc thậm chí sử dụng cho một nhóm.

Điểm sơ lại những tính năng nổi bật của ứng dụng này trên iOS bao gồm: Nhắc việc khi bạn đến một nơi nào đó, chia sẽ danh sách của bạn với người khác, tìm kiếm và chon phép gán nhãn cho các ghi chú. Và một điều tuyệt vời đó chính là các dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa với nhau vì vậy mà bạn có thể cập nhật hoặc bổ sung ghi chú tại bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn.

google keep

Còn chờ gì nữa, hãy tải và cài đặt ngay để trải nghiệm sự tuyệt vời mà ứng dụng Google Keep mang lại cho bạn trên iOS thông qua liên kết tại đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo