Top 6 Ứng Dụng Diệt Virus Tốt Nhất Cho iPhone/iPad

3.1/5 - (7 bình chọn)

Diệt virus là một vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm trong thế giới Internet hiện nay khi mà đã có khá nhiều vụ đánh mất tài khoản, chiếm đoạt tài khoản hoặc gây hư hại dữ liệu từ Virus đang diễn ra.

Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc chọn và cài đặt một phần mềm diệt virus dành cho các thiết bị chạy iOS là iPhone và iPad thì nội dung trong bài viết mà Topthuthuat bàn đến những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho các thiết bị này mà bạn có thể cài đặt và sử dụng.

Tại sao cần phải cài ứng dụng diệt virus iPhone?

Bạn thường xuyên truy cập vào Facebook, Twitter,…hoặc  thực hiện các giao dịch với ngân hàng, trao đổi thông tin với khách hàng, lưu các dữ liệu về công việc gia đình trên máy tính cá nhân hay thiết bị di động thông minh? Chỉ cần bị nhiễm một phần mềm Keylock hay một virus gián điệp được cài vào thiết bị của bạn thông qua một đường dẫn hay tin nhắn hay thậm chí là các ứng dụng bị chèn mã độc khác  thì các Hacker đã có thể dể dàng lấy cắp các thông tin quan trọng về tài khoản của bạn và các dữ liệu cá nhân.

USB chính là trong những thủ phạm phổ biến nhất giúp virus máy tính lan truyền đi nhanh chóng. Ngoài việc đánh cắp dữ liệu sô, virus cũng có thể phá hủy dữ liệu của bạn một cách dễ dàng. Và đó cũng chính là nguyên nhân tại sao bạn cần phải cài đặt phần mềm virus tốt nhất giúp bạn vệ thông tin cũng như dữ liệu của bạn.

Top các ứng dụng diệt virus iPhone tốt nhất

Lookout Mobile Security cho iPhone

ung dung diet virus ios

Lookout Mobile Security là một trong những chương trình virus được sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ.

Phần mềm chống virus có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS và hơn nữa các ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Chương trình tự động quét các lưu trữ bên ngoài ,bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn  khi truy cập internet.

Bạn có thể tải phần mềm virus này tại đây.

avast! SecureLine VPN

ung dung diet virus ios

avast! SecureLine VPN cho iOS là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

Bạn có thể tải Avast Secure tại đây.

Avira Mobile Security

ung dung diet virus ios

Avira Mobile Security được đánh giá là công cụ tiện ích và bảo mật miễn phí cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice – một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Avira Mobile Security mang đến sự an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc.

Bạn có thể tải Avira Mobile Security cho iPhone tại đây.

Trend Micro Mobile Security

ung dung diet virus ios

Thiết bị iOS của bạn có thể không cần phần mềm chống virus, tuy nhiên vẫn có rất nhiều mối đe dọa khác trên mạng và Trend Micro Mobile Security có thể giúp bạn việc này.

Tính năng lọc web tích hợp hoạt động với Safari và các trình duyệt khác để ngăn bạn truy cập các trang web độc hại trên Internet. Cùng với tính năng chặn quảng cáo và trình theo dõi tích hợp bảo vệ sự riêng tư của bạn trong khi lướt web cũng như tìm kiếm thông tin từ chiếc điện thoại iOS của mình.

Tại ứng dụng Trend Micro Mobile Security tại đây.

F-Secure SAFE

ung dung diet virus ios

F-Secure SAFE dành cho iOS đi kèm với một trình duyệt tùy chỉnh cung cấp một số cách để giữ cho bạn an toàn khi bạn đang trực tuyến. Với điều này sẽ giúp bạn được bảo về từ các trang web nguy hiểm, giảm khả năng hệ điều hành iOS tiếp cận với bất kỳ phần mềm độc hại nào trên Internet.

Tải ứng dụng này tại đây.

Fyde Barracuda CloudGen Access

ung dung diet virus ios

Mặc dù không phải là một ứng dụng chống virus, tuy nhiên Fyde Barracuda CloudGen Access vẫn đáng xem xét vì ứng dụng tập trung vào bảo vệ danh tính và kiểm soát quyền riêng tư của bạn trên Internet. Tính năng này khá cần thiết và quan trọng bởi ngày nay, các ứng dụng, trang web và phần mềm độc hại thường quan tâm đến việc lấy cắp dữ liệu của bạn hơn là làm hỏng phần cứng thiết bị.

Ngoài ra, ứng dụng không chỉ miễn phí mà còn nhằm mục đích giảm thiểu căng thẳng cho pin của bạn nhất có thể, điều này tích cực vì một số giải pháp bảo mật như VPN có thể tiêu hao pin nhanh.

Tại ứng dụng tại đây.

Tóm lại

Đây là những phần mềm diệt virus cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad mà bạn có thể cài đặt. Tùy theo nhu cầu và sở thích về giao diện cũng như tính năng mà bạn sẽ chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để bảo vệ thiết bị của mình. Vậy bạn có cài đặt ứng dụng diệt virus trên iOS và đâu là ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới nhé!

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo