Cách truy cập vào Facebook bằng File Host mới nhất

Rate this post

Cách truy cập Facebook được xem là chủ đề khá nóng và được mọi người quan tâm bởi Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Chính vì thế, Topthuthuat sẽ chia sẻ thủ thuật sẽ giúp các bạn vào Facebook dễ dàng bằng đổi File Host.

Tại sao bạn cần phải đổi hosts trong Windows

Vì một số nguyên nhân nào đó, khiên các nhà mạng Internet Việt Nam như VNPT, FPT, Viettel đồng loạt chặn trang Facebook. Vì vậy, khi bạn truy cập vào trang này, thì địa chỉ facebook.com bị chăn không cho phân giải về trình duyệt trong máy tính của bạn.

file host truy cap facebook

Chính vì thế, bạn cần phải thêm một số dòng IP vào FIle host. Điều này sẽ giúp bạn truy cập vào Facebook và có thể upload hình ảnh hoặc chat Facebook một cách đơn giản và hiệu quả.

Làm sao để đổi Host Facebook?

Việc đổi file host này cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải File Host Window mới nhất tại đường dẫn dưới đây. Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén rar Khi đó bạn sẽ được 1 file Hosts.

Bước 2: Bạn mở Run (Sử dụng phím tắt Windows + R), dán đường dẫn sau vào và OK:

C:\Windows\System32\Drivers\etc.

file host truy cap facebook

Khi đó một Folder hiện lên. Bạn tiến hành xóa File host trong Folder này đi. Sau đó, copy File Host đã được giải nén vào thư mục etc này.

file host truy cap facebook

Sau khi đã thực hiện xong, bạn hãy trở lại Desktop và F5 vài lần. Cuối cùng, bạn hãy mở trình duyệt Firefox hoặc Chrome và truy cập vào trang Facebook. Sau khi đã thực hiện xong, nếu bạn vẫn chưa vào được facebook, bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo