5 Trang Web Tải Ứng Dụng Android .APK Tốt Nhất

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn sẽ tìm thấy một loạt các ứng dụng Android miễn phí trên cửa hàng Google Play, nhưng không phải tất cả. Có thể có những ứng dụng Android bạn cần mà không tồn tại trên CH Play hoặc cần cho các thiết bị đã được Root hoặc các trình giả lập như MEmu hoặc Bluestacks. Đối với những trường hợp như vậy, bạn cần tải ứng dụng ở dạng .APK.

Chúng ta sẽ nói về tệp APK là gì và các trang web cung cấp APK an toàn và tốt nhất trong bài viết hôm nay. Từ các trang web này, các bạn có thể dễ dàng tải xuống các tệp APK để cài đặt miễn phí bất kỳ ứng dụng Android nào bạn muốn.

APK là gì?

apk android

APK là viết tắt của Android Package Kit, được sử dụng để phân phối các ứng dụng Google Android. Chúng thường được lưu ở định dạng tệp .ZIP hoặc có thể tải xuống trực tiếp vào thiết bị Android.

Có rất nhiều lựa chọn trang web khác nhau cung cấp APK, nhưng không phải tất cả chúng đều an toàn và đáng tin cậy. Vì vậy, mình sẽ cung cấp cho các bạn 5 trang web APK an toàn và đáng tin cậy giúp bạn tìm và tải ứng dụng mong muốn.

Top 5 dịa chỉ cung cấp file APK an toàn và tốt nhất hiện nay

APKMirror

APKMirror không chỉ là một trang APK an toàn mà còn là một trong những trang phổ biến nhất. Trang web này thực tế có mọi APK của ứng dụng mà bạn tìm kiếm và liên tục thêm các bản phát hành mới. Mọi APK trên trang web đều hoàn toàn miễn phí và an toàn để tải xuống.

APKMirror không chỉ là một trang APK an toàn

Thư viện của APKMirror rất khổng lồ, hơn nữa giao diện khá lộn xộn sẽ khiến bạn khó tìm kiếm ứng dụng của mình. Bạn nên sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm một ứng dụng cụ thể thay vì chọn lọc qua các danh mục vô tận tốn nhiều thời gian.

Bạn cũng có thể xem danh sách các APK phổ biến nhất để bắt đầu. Trang web có hàng triệu lượt xem và tải xuống hàng ngày, dễ sử dụng và điều hướng, đồng thời đảm bảo rằng bạn có sẵn các bản APK được cập nhật.

APK4Fun

APK4Fun cũng mạnh mẽ và dễ sử dụng như APKMirror, nhưng có tổ chức hơn nhiều. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy lựa chọn APK của mình theo cách nhanh hơn, không gặp rắc rối. Các danh mục được gắn nhãn theo cách đơn giản hơn như Hành động, Xếp hình, Đua xe, Xã hội, v.v. Chúng cũng có danh mục tải xuống hàng đầu tương tự như các mục tải xuống phổ biến của APKMirror.

giúp bạn dễ dàng tìm thấy lựa chọn APK của mình

APK4Fun cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ tốt nhất của nó, định vị các tệp APK mong muốn nhất và an toàn nhất của bạn. Không cần đăng ký, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng toàn bộ dịch vụ trang web miễn phí. 

Trang web và nội dung là an toàn trước phần mềm độc hại, vì vậy bất kỳ thứ gì bạn tải xuống sẽ không bị đính kèm theo hành vi xâm nhập thiết bị trái phép.

APKPure

APKPure là một trang APK an toàn khác với vô số file APK khác nhau. Trang chủ có nhiều tùy chọn để khám phá các ứng dụng mong muốn của bạn. Các bản cập nhật được cung cấp hàng ngày như đã nêu trong bản cập nhật hàng ngày trên trang web.

APKPure là một trang APK an toàn khác với vô số file APK

Ứng dụng bị khóa theo khu vực không còn là vấn đề với APK Pure. Những người dùng ở Việt Nam thích game nhập vai Nhật Bản trên thiết bị Android sẽ không gặp vấn đề gì khi tải chúng ở đây. Quá trình tải xuống và cài đặt cực kỳ trơn tru. Thậm chí còn hơn cả cửa hàng Google Play.

APK Pure cho phép bạn đăng ký trước để cài đặt ứng dụng trong tương lai. Điều này có nghĩa là bất kỳ ứng dụng mới nào bạn đã để mắt đến đều có thể được tải xuống ngay lập tức về thiết bị của bạn sau khi được phát hành. Bạn cũng có thể bật thông báo APK Pure để bạn luôn nhận được các bản cập nhật có sẵn.

Android-APK

Trang web Android-APK sẽ giúp bạn khám phá các APK ứng dụng cũ an toàn và tất nhiên chúng vẫn hoạt động tốt. Hơn nữa, Android APK còn cung cấp nhiều ứng dụng thịnh hành và mới phát hành.

Android APK còn cung cấp nhiều ứng dụng thịnh hành

Quá trình tải xuống nhanh chóng và không phát sinh sự cố, đây là một trang web APK hoàn toàn an toàn. Bạn hãy nhớ ghé thăm bộ sưu tập APK tuyệt vời của họ, đặc biệt nếu bạn không thể tìm thấy APK mình cần trên bất kỳ trang web nào khác.

BlackMart Alpha

BlackMart Alpha không yêu cầu quyền truy cập tài khoản Google cũng như bất kỳ loại đăng ký trang web nào để truy cập vào thư viện APK rộng lớn của nó. Đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời, cửa hàng CH Play an toàn cho bất kỳ thiết bị hệ điều hành Android nào.

truy cập vào thư viện APK rộng lớn

Giao diện của BlackMart Alpha rất giống với của Google Play Store. Sự khác biệt lớn nhất là mọi thứ bạn thấy đều miễn phí, dễ dàng tải xuống trên một nền tảng và rất dễ sử dụng.

Lời kết

Trên đây mình đã đề cử các địa chỉ cung cấp ứng dụng APK miễn phí, an toàn cho các thiết bị chạy Android và trình giả lập Android. Chắc chắn từng đó là chưa đủ bởi còn rất nhiều trang web khác cũng cung cấp dịch vụ này, vì vậy nếu bạn biết trang web nào hay và an toàn thì hãy chia sẻ để mọi người được biết nhé!

Chúc các bạn tìm được ứng dụng mình yêu thích!

Thach
Thach

Mình là Thạch LC, công việc hiện tại của mình là bán hàng và làm Freelancer bán thời gian. Viết blog là công việc mình theo đuổi từ lâu và Topthuthuat.com là nơi giúp mình được làm việc đúng nghĩa. Sở thích của mình là viết blog, câu cá và tự do làm điều mình thích.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo