Ứng dụng Android chỉnh ảnh nào tốt: Snapseed, Lightroom, VSCO

3.5/5 - (2 bình chọn)

Khi sử dụng smartphone thì chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ rất hay sử dụng tính năng chụp hình của Camera để ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước đang diễn ra xung quanh bạn. Thực vậy, gần như các hình ảnh chụp từ các smartphone thường không thật sự cuốn hút và đẹp mắt như mong đợi bởi chúng chưa được thêm “gia vị” vào sau khi chụp.

Vậy bạn cần làm gì để smartphone chụp ảnh đẹp hơn? Và đâu là các ứng dụng có thể giúp chỉnh sửa ảnh sau khi chụp được đẹp hơn trên iOS và Android thì mời các bạn cùng tham khảo danh sách mà mình đã tổng hợp dưới đây.

Vì sao bạn nên dùng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh?

Những công cụ chỉnh sửa ảnh này sẽ giúp làm cho hình ảnh của bạn trở nên sinh động và tươi đẹp hơn so với lúc hiện tại. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chình nhiều loại kiểu hình ảnh cũng như phối thêm nhưng màu sắc mà minh thích. Chỉ cần những thao tác rất đơn giản bạn có thể làm mọi thứ cho những bức hình của mình.

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp dành cho Android

Ứng dụng Instagram

chỉnh sửa ảnh đẹp cho Android

Đã có hơn 150 triệu người sử dụng Instagram. Đó là một cách đơn giản để nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc của thế giới trên Android của bạn. Tùy chỉnh hình ảnh và video của bạn với một trong số các bộ lọc hiệu ứng tuyệt đẹp và tùy chỉnh được xây dựng. Chuyển đổi những khoảnh khắc hàng ngày thành những tác phẩm nghệ thuật bạn sẽ muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Chia sẻ hình ảnh và video của bạn với bạn bè và những người theo một nguồn cấp dữ liệu hình ảnh, hoặc gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bè của bạn. Làm theo những gì bạn bè của bạn gửi với một nút bấm duy nhất. Mỗi khi bạn mở lên Instagram, bạn sẽ thấy hình ảnh mới và video từ người bạn thân nhất của bạn, và những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

Các tính năng:

Linear và Radial Nghiêng

Shift hiệu ứng mờ cho sâu thêm lĩnh vực

Chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr và Foursquare tức

Không giới hạn cập nhật

Gửi hình ảnh và video trực tiếp cho bạn bè

Tương tác với bạn bè thông qua cho & nhận thích và bình luận

Bạn có thể download tại đây.

Ứng dụng Pixlr-o-matic

chinh sua anh android

Bạn có thể thêm các hiệu ứng retro thú vị để hình ảnh của bạn trong tích tắc và biến đổi hình ảnh của bạn vào mát mẻ tìm kiếm hình ảnh cổ điển. Chỉnh sửa dễ dàng như một, hai, ba với Pixlr -o-matic để thêm hiệu ứng , lớp phủ và biên giới.

Vì vậy, nhiều tùy chọn để lựa chọn, có hơn 5.000.000 kết thúc có thể làm cho hình ảnh của bạn trông ngoạn mục! Tại hơn 100 hiệu ứng, 280 lớp và gần 200 biên giới khác nhau!

Bạn có thể download tại đây.

Ứng dụng Snapseed

Snapseed là ứng dụng hình ảnh duy nhất mà bạn sẽ muốn sử dụng mỗi ngày. Nó làm cho bất kỳ bức ảnh đặc biệt với một niềm vui, kinh nghiệm hình ảnh chất lượng cao ngay trong tầm tay của bạn.

Bất cứ ai cũng có thể nâng cao , chuyển đổi và chia sẻ hình ảnh của họ một cách dễ dàng sử dụng các tính năng cực kỳ tiên tiến từ các nhà lãnh đạo trong phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số. Tích hợp khả năng Google+ làm cho nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn để chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình của bạn.

chỉnh sửa ảnh đẹp cho Android

Những tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Dễ dàng điều chỉnh hình ảnh của bạn với một vòi nước duy nhất sử dụng Auto Correct

Tinh chỉnh hình ảnh của bạn để hoàn thiện với Tune ảnh

Sử dụng chọn lọc

Điều chỉnh để tăng cường đối tượng cụ thể hoặc các khu vực trong bức ảnh của bạn

Thử nghiệm với niềm vui và sáng tạo các bộ lọc như Bi, Vintage, Grunge, và Tilt -Shift

Thêm đường viền hình ảnh cho một liên lạc hoàn thiện

Chia sẻ sáng tạo của bạn thông qua Google+ , email, và bất kỳ dịch vụ nào khác mà bạn đã cài đặt.

Bạn có thể download tại đây.

Ứng dụng Foodie

chinh sua anh dep android 1

Nếu như bạn là một tín đồ ăn uống thì Foodie là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh các thức ăn, đồ uống cực chất và đang được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng. Foodie hoàn toàn miễn phía và khá dễ sử dụng tương tự như Instagram, với hơn 30 triệu hiệu ứng màu và phù hợp với các loại đồ ăn.

Bạn có thể tải ứng dụng Foodie tại đây.

Ứng dụng VSCO Cam

VSCO Cam hiện cũng là một trong những ứng dụng được giới trẻ sử dụng khá nhiều, với giao diện rất dễ sử dụng, đa dàng các hiệu ứng mang đậm chất nghệ sĩ thì VSCO Cam đã dần trở nên phổ biến hơn cả Foodie. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn muốn sử dụng các bộ lọc nâng cao thì cần phải nâng cấp lên bản trả phí.

Bạn có thể tham khảo và tải ứng dụng VSCO Cam tại đây.

Ngoài ra, bạn có thểm tham khảo thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Android khác như Lightroom, Snapseed, VSCO, Prisma,..

Lời kết

Trên đây là những ứng dụng có thể giúp mang lại hiệu ứng đẹp dành cho thiết bị Android. Snapseed, VSCO là 2 trong số các ứng dụng hiện đang rất nhiều bạn chọn lựa bởi khả năng tuỳ biến, chỉnh sửa là rất tốt. Hãy tham khảo video dưới đây để biết được khả năng vô đối của bộ đôi phần mềm này.

Bạn đang sử dụng ứng dụng nào và nó có trong danh sách này hay không thì đừng ngần ngại để lại lời bình luận trong bài viết này nhé!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo