CPU Temperature: Kiểm tra chi tiết nhiệt độ CPU trên Android

5/5 - (1 bình chọn)

Khi sử dụng điện thoại Android để chơi các game yêu thích hoặc lướt Web bằng 3G/4G thì thông thường một hiện trạng thường xảy ra đó là máy sẽ nóng lên khá nhiều. Đây là một hiện trạng chung của hầu hết các smartphone hiện nay, kể các các thiết bị iOS.

Vậy nếu như bạn muốn biết nhiệt độ hiện tại của máy cũng như CPU đang sử dụng của điện thoại ở thời điểm đó một cách chính xác thì ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn biết chính xác bằng cách hiện thị thông số cũng như biểu đồ. Ứng dụng được nhắc đến mang tên CPU Temperature, nó sẽ giúp bạn xem và phân tích nhiệt độ, CPU của điện thoại.

Kiểm tra nhiệt độ CPU trên điện thoại Android

Đối với những người muốn xem nhiệt độ chính xác của CPU của điện thoại và pin, bạn có thể thực hiện như sau.

Bước 1: Tải về và cài đặt nhiệt độ CPU trên điện thoại Android của bạn từ liên kết này.

Bước 2: Sau khi nhiệt độ CPU được cài đặt, hãy mở nó và nó sẽ hiển thị nhiệt độ trực tiếp của CPU của điện thoại và pin.

nhiet do dien thoai

Chạm vào tab Thay đổi đường cong để xem một đồ thị của nhiệt độ và biểu đồ sử dụng của CPU trong một khoảng thời gian.

nhiet do dien thoai

Trong tab Settings, bạn có thể kích hoạt các tính năng như báo động nhiệt độ cao và hiện thị nhiệt độ lên thanh bar phía trên.Đây là một tính năng rất hữu ích vì nó cho bạn biết nhiệt độ của CPU trực tiếp điện thoại của bạn mà không cần mở các ứng dụng.

nhiet do dien thoai

Cuối cùng các ứng dụng cũng đã có một Tab Phân tích về nhiệt độ của CPU của điện thoại trong khi sử dụng bất kỳ ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn biết ứng dụng nào đang tạo ra nhiệt độ cao cho điện thoại.

nhiet do dien thoai

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được cách sử dụng CPU Temperature để kiểm tra nhiệt độ cho Android, nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết về ứng dụng CPU Temperature, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các phần mềm kiểm tra nhiệt độ của máy tính PC & Laptop mà mình đã tổng hợp rất đầy đủ trong bài viết gần đây.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo