Top 4 Game bắn súng PC hay nhất: Cập nhật

5/5 - (1 bình chọn)

Cho dù người chơi thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay thứ ba thì cũng có khá nhiều game bắn súng pc cho người chơi tùy chọn. Đây được cho là những trò chơi tốt nhất để luyện khả năng phản xạ cho game thủ, đồng thời hỗ trợ người chơi biết thêm kiến thức về súng ống. Nếu bạn chưa biết những game bắn súng PC hay nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!

Mua Laptop chơi game nào tốt nhất giữa Asus, MSI, Acer, Dell
Mua Laptop chơi game nào tốt nhất giữa Asus, MSI, Acer, Dell

Overwatch – Trò chơi hay nhất về tầm nhìn

game ban sung

Một trong những niềm vui lớn nhất của trải nghiệm game bắn súng nhiều người chơi là khả năng làm việc với cả bạn bè và người lạ để tiêu diệt kẻ thù chung. Ngay cả khi bạn chơi một cách không chính thống, thì cách bạn hợp tác với đồng đội của mình là cách chơi game cạnh tranh tốt nhất và phải có một trò chơi đặc biệt như Overwatch – một game bắn súng pc cực đỉnh để thể hiện điều đó theo cách có thể cảm nhận được ngay lập tức.

Rất may, Blizzard đã xây dựng Overwatch ngay từ đầu với sự tập trung vào những “anh hùng” dựa trên tiêu chí làm việc cùng nhau để hoàn thành một mục tiêu duy nhất. Cân bằng là chìa khóa: Bạn cần những người thuộc tất cả các loại khác nhau để chống đỡ kẻ thù một cách chính xác và với hơn 30 loại nhân vật cực kỳ khác nhau trong danh sách của nó, những người bạn chọn có thể tạo ra hoặc phá vỡ kết quả của mỗi trận đấu.

Nhưng vì Overwatch cho phép bạn và đội của bạn tạo thành đội hình mà bạn muốn, nên nó là một trong những game bắn súng theo đội tốt nhất trên PC nói chung.

Battle-Royale hay nhất: PlayerUnknown’s Battlegrounds

game ban sung

PlayerUnknown’s Battlegrounds là game hành động căng thẳng, thót tim, chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất battle royale của “PlayerUnknown’s Battlegrounds” cực kỳ thú vị. Đây là game bắn sung pc hay nhất nói về góc nhìn thứ ba, tuy nhiên vẫn có thể chơi ở góc nhìn thứ nhất nếu người chơi muốn.

“PlayerUnknown’s Battlegrounds” rất đơn giản. Bạn (một mình, với một người bạn trong một bộ đôi hoặc với ba người bạn trong một đội) và 99 người chơi khác bắt đầu trò chơi bằng cách nhảy dù từ máy bay xuống một hòn đảo. Từ đó, bạn phải tìm kiếm vũ khí, áo giáp và nước tăng lực trong khi chiến đấu để tồn tại.

Trong thời gian này, các khu vực an toàn trong bản đồ sẽ thu hẹp lại, vì vậy bạn sẽ phải lao bằng bộ hoặc đi xe qua các khu rừng, vùng ngoại ô bị bỏ hoang và vượt qua các ngọn núi cao để tìm một vị trí an toàn. Nếu những người chơi khác phát hiện ra bạn, họ sẽ cố gắng giết bạn – chỉ người đứng cuối cùng mới có thể thắng.

Rainbow Six: Siege – trò chơi đồng đội hay nhất

game ban sung

“Rainbow Six: Siege” là một game bắn súng pc hay về việc liên mình đồng đội, mang nặng tính chiến lược, dựa vào sự giao tiếp cần mẫn khi bạn và các đồng đội khác của bạn sắp hoàn thành nhiệm vụ. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cạnh tranh trực tuyến không chỉ là trỏ và bắn – thay vào đó, nó thưởng cho những người chơi tìm ra chiến lược tốt nhất để vượt qua những người chơi khác.

Chế độ chính trong “Rainbow Six: Siege” là một trận đấu năm đấu năm, trong đó một đội bảo vệ mục tiêu (như đánh bom hoặc con tin) và củng cố vị trí của họ trong khi đội kia tìm cách xâm nhập vị trí của họ, tìm kiếm thông tin bằng cách sử dụng máy bay không người lái điều khiển từ xa. Kể từ khi phát hành, trò chơi đã mở rộng bao gồm hơn 40 nhà khai thác khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn. Mỗi người có một khả năng độc đáo, như sử dụng búa tạ để phá vỡ các bức tường mở, sử dụng các gói áo giáp và phát hiện kẻ thù xuyên tường bằng cảm biến nhịp tim. Bạn sẽ leo lên các mái nhà, tầng đột phá, trò chuyện bằng giọng nói và ghim các điểm đánh dấu bản đồ với đồng đội và nếu muốn nghỉ ngơi, bạn luôn có thể luyện tập với các nhiệm vụ solo chống lại AI của kẻ thù sẽ huấn luyện bạn.

Battlefield 1: Revolution : Thích hợp cho những ai yêu thích trò chơi có quy mô lớn

game ban sung

“Battlefield 1: Revolution” đưa người chơi trở lại đầu những năm 1910 và đến với quy mô toàn cầu rộng lớn của Thế chiến I. Trò chơi lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử của Thế chiến I, cho phép bạn chiến đấu với tư cách là một Harlem Hellfighter ở Pháp hoặc hoạt động như một kẻ nổi loạn với Lawrence of Arabia.

Sự vĩ đại của “Battlefield 1” được thể hiện rõ nhất trong “Chế độ Conquest”, một trận đấu nhiều người chơi trực tuyến, cạnh tranh diễn ra trên toàn thế giới của trò chơi, với các địa điểm được lấy từ các sự kiện lịch sử thực tế. Chug cùng với thiết giáp hạm, xe tăng bọc thép, trên lưng ngựa, hoặc lái máy bay phù hợp với khoảng thời gian.

Trò chơi này nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, yêu cầu bạn chọn các lớp học chuyên biệt với các công cụ và vũ khí tùy chỉnh, từ bộ binh chống xe cộ đến y tế, những người sử dụng các kỹ năng của họ trong phi đội năm người chơi. Chế độ chiến dịch một người chơi cho phép bạn điều khiển sáu nhân vật khác nhau trong sáu câu chuyện hấp dẫn diễn ra trên khắp thế giới.

Lời kết

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được những game bắn súng trên PC. Hy vọng mọi người sẽ có thể chơi thoải mái nhất có thể và trở thành người chơi tài giỏi nhất và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần bình luận dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo