Ứng dụng Android chơi nhạc và video nào tốt: MX, VLC, KMP

5/5 - (2 bình chọn)

Điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nếu như bạn làm người hay sử dụng điện thoại để xem phim, video offline thì ắc hẳn cũng không ít lần gặp vấn đề trong việc xem các định dang video như AVI, MP4, HD hay FLV.

Bài viết này sẽ tổng hợp những ứng dụng trên Android tốt nhất để giúp bạn xem các dạng video này dễ dàng và bên cạnh đó các ứng dụng này còn có những tính năng hấp dẫn khác mà bạn có thể tự khám phá.

ung dung choi video android

Những ứng dụng chơi video tốt nhất trên Android

Ứng dụng MX Player

ung dung choi video android

MX Player là một ứng dụng xem video khá tuyệt vời mà bạn cấn biết, hiện tại nó có hơn 2 triệu lượt người sử dụng và cài đặt trên toàn thế giới và cũng nằm trong Top những ứng dụng được tải nhiều nhất trên CH Play.

MX Player hổ trợ hầu hết các định dạnh video với giao diện thân thiện và nhiều tính năng ưu việt có thể kể như Swipe Subtitle, Zoom To Change Text…. Bạn có thể tải ứng dụng này thông qua liên kết đến CH Play tại đây.

Ứng dụng VLC Player

ung dung choi video android

VLC Player đã không còn là cái tên xa lạ với hầu hết người dụng máy tính Windows hoặc Mac bởi ngoài việc hổ trợ xem audio, video nó còn cung cấp khá nhiều tính năng tuyệt vời khác mà bạn có thể tìm hiểu lại từ bài viết mà mình đã từng chia sẻ trong phần tìm kiếm.

Để tải và cài đặt ứng dụng thông qua liên kết tại đây.

Ứng dụng KMP Player

ung dung choi video android

Đây là một ứng dụng nghe nhạc cũng khá tuyệt vời đến xứ sở Kim Chi. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và hiện đã được tối ưu hoá khá “trơ chu” trên Android.

Tải ứng dụng KMP Player tại đây.

Ứng dụng BSPlayer

ung dung choi video android

BSPlayer cũng là một ứng dụng khá tốt giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong việc xem video trên Android. Nó hổ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như MKV, FLV,…

Tải ứng dụng BSPlayer tại đây.

Ứng dụng gPlayer

ung dung choi video android

gPlayer hổ trợ năng chơi video ở chế độ cửa sổ, cho phép người dùng xem nhiều video cùng một lúc.Ứng dụng hỗ trợ một loạt các định dạng video, từ mp4 chuẩn vào các file khác thường hơn như mkv, với đầy đủ phụ đề. Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng bổ sung như hỗ trợ cho các tuyến URL video và chia sẻ phương tiện truyền thông nhóm qua Wi-Fi.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Lời kết

Đây là những ứng dụng chơi video trên Android khá tuyệt vời mà bạn cần biết. Hãy chọn cho mình một ứng dụng mà bạn cảm thấy “ưng” về giao diện cũng như tính năng của nó và đừng quên chia sẻ với mình về ứng dụng chơi Video trên Android yêu thích của bạn thông qua bình luân dưới đây nhé!

Mong bạn thành công!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo