Cách Tải Video Tiktok Không Dính Logo Trong 1 Nốt Nhạc

5/5 - (2 bình chọn)

TikTok là một nền tảng video không còn quá xa lạ với hầu hết người dùng Việt, đặc biệt là những bạn trẻ. Một trong những thủ thuật mà mọi người hay tìm kiếm khi sử dụng đó chính là tải video TikTok về để sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại. 

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết cách thực hiện tải video TikTok không logo như thế nào thì nội dung phần dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

Cách tải video TikTok không bị dính Logo

Snaptik.app

tai video tiktok

Đầu tiên phải kể đến trong danh sách này phải là trang web SnapTik. Đây là một trang web lâu đời giúp download video tiktok một cách nhanh chóng và tiện lợi. Snaptik ngoài ra cũng cung cấp app tải video tiktok có tên là SnapX dành cho những người dùng điện thoại Android. Để sử dụng Snaptik, bạn làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Lấy đường dẫn liên kết video cần tải

Truy cập Tiktok và bấm vào nút chia sẻ trên video bạn cần tải, sau đó bấm sao chép liên kết.

Bước 2: Dán đường dẫn vào Snaptik

tai video tiktok

Truy cập vào website https://snaptik.app và sau đó dán liên kết đã sao chép vào thanh công cụ ở giữa màn hình. 

Bước 3: Tải video

Bấm “Tải Video” để lưu video tiktok ngay trên thiết bị. Snaptik cũng sẽ tự động xoá hình mờ trên video tiktok được tải mà không cần thực hiện thao tác nào. 

Tikmate.online

tai video tiktok

Tikmate cũng là một website cho phép tải video từ tiktok. Dựa trên những trải nghiệm của người viết, công cụ này có tốc độ tải rất nhanh, hỗ trợ tải tất cả các dạng video trên nền tảng Tiktok hoặc Douyin.

Trên các video slideshow có dung lượng lớn, tikmate cũng có tốc độ tải ấn tượng. Bạn có thể thử sử dụng ngay tại website Tikmate.online

Công tụ TIKSHOT

TIKSHOT là một ứng dụng trực tuyến tuyệt vời để tải video TikTok mà không có hình mờ của logo. Công cụ hoàn toàn miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Tại đây, không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ thứ gì để tải video TikTok vì công cụ hoạt động hoàn toàn online. Ưu điểm của công cụ là tốc độ tải xuống và xử lý siêu nhanh sau khi dán liên kết URL video.

Bước 1: Truy cập vào trang công cụ qua đường dẫn sau: https://tikshot.app/

tiktok

Bước 2: Sao chép và dán đường dẫn của video TikTok cần tải về

Bước 3: Chọn vào nút Download video hoặc Download Image để tải về.

tiktok tai ve

Công cụ Ssstiktok

tiktok

Ssstiktok là một công cụ trực tuyến để tải nhanh video TikTok một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ logo nào. Với trình tải xuống video này, bạn có thể lưu video TikTok chất lượng cao ở định dạng HD MP4 hoặc MP3 với chất lượng rất tốt. Ngoài ra, nó có thể tải xuống MP4 và MP3 từ Likee và Twitter một cách dễ dàng.

Công cụ MusicalDown

tiktok

MusallyDown là một trình tải xuống video TikTok đơn giản khác dành cho PC và thiết bị di động. Giống như các công cụ khác, người dùng chỉ phải dán một liên kết URL video TikTok và bắt đầu giải nén với chất lượng không mất dữ liệu.

Công cụ ExpertsPHP

Với công cụ trực tuyến này, người hâm mộ TikTok có thể tải miễn phí video trên PC hoặc thiết bị di động của họ. Bạn có thể lưu video TikTok ở định dạng HD MP4 mà không ảnh hưởng đến chất lượng video gốc. Những người yêu thích âm thanh cũng có thể tải xuống video TikTok yêu thích của họ ở định dạng MP3. Và hơn hết, người dùng có thể tải video và hình ảnh từ Pinterest.

Downloaderi.com

Downloaderi cho phép người dùng tải xuống video TikTok không kèm logo ở định dạng UHD MP4. Nó hoạt động với bất kỳ trình duyệt web nào trên Windows, Mac, iPhone hoặc Android.

Downloader.com miễn phí và không cần tải xuống hoặc đăng ký phần mềm nào để sử dụng. Hơn nữa, nó có trình tải xuống MP3, trình tải xuống Instagram rất thuận tiện.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được danh sách các công cụ có thể giúp tải nhanh video trên TikTok về máy tính rồi phải không, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công cụ phù hợp và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần bình luận dưới đây.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo