Top 5 cách tải video TikTok không dính logo trong 1 nốt nhạc

TikTok là một nền tảng video không còn quá xa lạ với hầu hết người dùng Việt, đặc biệt là những bạn trẻ. Một trong những thủ thuật mà mọi người hay tìm kiếm khi sử dụng đó chính là tải video TikTok về để sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết cách thực hiện tải video TikTok không logo như thế nào thì nội dung phần dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

Top 5 cách tải video TikTok không bị dính Logo

Công tụ TIKSHOT

TIKSHOT là một ứng dụng trực tuyến tuyệt vời để tải video TikTok mà không có hình mờ của logo. Công cụ hoàn toàn miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Tại đây, không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ thứ gì để tải video TikTok vì công cụ hoạt động hoàn toàn online. Ưu điểm của công cụ là tốc độ tải xuống và xử lý siêu nhanh sau khi dán liên kết URL video.

Bước 1: Truy cập vào trang công cụ qua đường dẫn sau: https://tikshot.app/

tiktok

Bước 2: Sao chép và dán đường dẫn của video TikTok cần tải về

Bước 3: Chọn vào nút Download video hoặc Download Image để tải về.

tiktok tai ve

Công cụ Ssstiktok

tiktok

Ssstiktok là một công cụ trực tuyến để tải nhanh video TikTok một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ logo nào. Với trình tải xuống video này, bạn có thể lưu video TikTok chất lượng cao ở định dạng HD MP4 hoặc MP3 với chất lượng rất tốt. Ngoài ra, nó có thể tải xuống MP4 và MP3 từ Likee và Twitter một cách dễ dàng.

Công cụ MusicalDown

tiktok

MusallyDown là một trình tải xuống video TikTok đơn giản khác dành cho PC và thiết bị di động. Giống như các công cụ khác, người dùng chỉ phải dán một liên kết URL video TikTok và bắt đầu giải nén với chất lượng không mất dữ liệu.

Công cụ ExpertsPHP

Với công cụ trực tuyến này, người hâm mộ TikTok có thể tải miễn phí video trên PC hoặc thiết bị di động của họ. Bạn có thể lưu video TikTok ở định dạng HD MP4 mà không ảnh hưởng đến chất lượng video gốc. Những người yêu thích âm thanh cũng có thể tải xuống video TikTok yêu thích của họ ở định dạng MP3. Và hơn hết, người dùng có thể tải video và hình ảnh từ Pinterest.

Downloaderi.com

Downloaderi cho phép người dùng tải xuống video TikTok không kèm logo ở định dạng UHD MP4. Nó hoạt động với bất kỳ trình duyệt web nào trên Windows, Mac, iPhone hoặc Android. Downloader.com miễn phí và không cần tải xuống hoặc đăng ký phần mềm nào để sử dụng. Hơn nữa, nó có trình tải xuống MP3, trình tải xuống Instagram rất thuận tiện.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được danh sách các công cụ có thể giúp tải nhanh video trên TikTok về máy tính rồi phải không, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công cụ phù hợp và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần bình luận dưới đây.

5/5 - (2 bình chọn)

1 Comment
  1. hay quá, cảm hơn top thủ thuật nhiều. Xem nhiều video của tiktok trung quốc hay phết mà tải về cứ bị logo

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo