Các tiêu chí lựa chọn CDN phù hợp nhất – BizFly Cloud

5/5 - (1 bình chọn)

CDN là một mạng phân phối nội dung hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay giúp doanh nghiệp cung cấp cho người dùng một trải nghiệm trực tuyến nhanh chóng, hấp dẫn và đáng tin cậy. Để có thể đảm bảo doanh nghiệp đang cung ứng được cho khách hàng các dịch vụ trải nghiệm hiệu quả thì doanh nghiệp nên áp dụng các tiêu chí lựa chọn CDN của Bizfly Cloud dưới đây.

 tiêu chí lựa chọn CDN ảnh 1

Tăng hiệu suất tổng thể

Đa số các doanh nghiệp thường dựa trên tốc độ tải của trang để để đánh giá hiệu suất của trang web. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố quan trọng đó thì vẫn còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Vì vậy, các nhà cung cấp CDN để có thể cung cấp nội dung một cách tốt nhất thì  phải tối ưu hoá được các thông số hiệu suất dù ở bất kỳ thiết bị đầu cuối hay vị trí nào được sử dụng.

Kiểm tra nội dung hiển thị

tiêu chí lựa chọn CDN ảnh 2

Thông qua việc kiểm tra nội dung web, doanh nghiệp có thể thấy được quá trình truy xuất thông tin và tiến hành đánh giá mức độ quá tải của hệ thống có ảnh hưởng đến công việc xử lý đơn hàng hay là không. Các nhà phân phối CDN sẽ dựa vào báo cáo thu được để tìm ra giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo nội dung được phân phối tốt đến người dùng.

Bộ nhớ đệm truy xuất thông minh

Các nội dung khi được truy xuất thường xuyên sẽ được lưu trữ ở các network edge khác nhau và cho ra kết quả nhanh hơn. Nhưng có những nội dung ít được yêu cầu cũng cần phải đảm bảo tốc độ. Nếu các thông tin đó không có trong bộ nhớ Cache thì nó phải được truy xuất từ hệ thống lưu trữ nguồn hoặc lưu trữ phân cấp. Vì vậy, một CDN tốt sẽ biết cách sử dụng bộ nhớ đếm truy xuất một cách thông minh để phân phối nội dung.

Hiệu suất và sự ổn định

Trải nghiệm của người dùng rất dễ bị ảnh hưởng bởi việc lựa chọn bộ nhớ và nơi để lưu trữ nội dung. Khi lựa chọn vị trí lưu trữ không hợp lý và đường truyền bị chậm sẽ khiến cho quá trình phân phối nội dung diễn ra với tốc độ chậm và có tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng. Vì vậy, khi lựa chọn CDN, doanh nghiệp cần đảm bảo nó có khả năng mang lại hiệu suất tốt và sự ổn định đường truyền cao.

Tính bảo mật

Vấn đề an ninh luôn là yếu tố quan trọng cần được đảm bảo trong môi trường mạng. Như một giải pháp giúp tăng cường tính bảo mật cho người dùng dịch vụ internet và chống lại các cuộc tấn công mạng, các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến có thể lựa chọn đám mây. Họ cần phân biệt các nội dung hợp pháp và bất hợp pháp để lọc ra lượng thông tin độc hại cần loại bỏ.

Lựa chọn nhà cung cấp hàng đầu

Điều quan trọng nhất để sở hữu được một dịch vụ CDN đảm bảo được các tiêu chí nói trên chính là lựa chọn nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực. Và Bizfly CDN tự tin là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn. Bizfly CDN sẽ tự động tối ưu hoá dung lượng và phân phối các nội dung từ các cụm máy chủ một cách hiệu quả giúp tăng tốc độ tải trang một cách tối đa và giảm thiểu được mức tiêu thụ băng thông lên đến 90%.

 tiêu chí lựa chọn CDN ảnh 3

Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ CDN của Bizfly CDN những lợi ích mà bạn sẽ nhận được có thể kể đến như tăng tốc độ trang web, giảm tải server gốc, tiết kiệm thời gian, tối ưu web, chi phí hợp lý,… và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn gặp các vấn đề cần giải quyết.

Trên đây là toàn bộ các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được CDN một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả nhất cho những trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp dịch vụ CDN nào có thể đáp ứng được nhu cầu thì Bizfly CDN chính là sự lựa chọn tốt nhất, đáng để thử qua.

Tìm hiểu thêm: Lựa chọn CDN sao cho đúng để phù hợp nhu cầu?

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam

Vận hành bởi VCcorp

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo