Tiện ích chặn quảng cáo rác cực hiệu quả cho trình duyệt – SBRO Safe Browsing

Rate this post

Truy cập Web và tìm kiếm thông tin từ Internet đã trở thành một thói quen với hầu hết chúng ta trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế mà Internet đã trở thành nơi “màu mỡ” mà các tội phạm mạng muốn khai thác, bằng chứng là hiện nay có khá nhiều mã độc, virus nguy hiểm như Ransomware,… được tạo ra và chỉ cần sơ ý nhấp chuột vào những liên kết không an toàn thì bạn có thể bị nhiễm các mã độc này bất cứ lúc nào mà không hay biết.

Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu đến các bạn phần mở rộng (Extension) – SBRO Safe Browsing dành cho Chrome hoặc các trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium. Với SBRO Safe Browsing bạn có thể an tâm khi sử dụng trình duyệt tìm kiếm thông tin, giải trí bởi nó sẽ ngăn chặn quảng cáo, pop-up độc hại cho Chrome và cũng bảo vệ bạn trước các mối nguy hiểm khác từ Internet.

SBRO 1

Hình ảnh: Giao diện chính thức của SBRO Safe Browsing trên cửa hàng Chrome

Những tính năng chính

  • Cảnh báo người dùng về các bài viết giả mạo có chứa các trang web lừa đảo, phần mềm độc hại: Dữ liệu của SBRO Safe Browsing sẽ thường xuyên được cập nhật nhằm đảm bảo cho máy tính của bạn an toàn trước mối nguy hiểm.
  • Ngăn chặn những pop-up, pop under gây hại.
  • Chặn quảng cáo hộp thoại rác trên video Youtube.
  • Không chặn toàn bộ quảng cáo mà SBRO Safe Browsing chỉ chặn những quảng cáo độc hại , fanpage giả mạo, lừa đảo trực tuyến, cá độ, sản phẩm giả trên mạng.

Tại sao bạn nên sử dụng SBRO Safe Browsing?

Như các bạn đã biết thì cái tên AdBlock đã được khá nhiều người biết đến khi nói về phần mềm chặn quảng cáo. Thế nhưng với sự nghiên cứu và thiết kế riêng dành cho người dùng Việt thì SBRO Safe Browsing đã tỏ ra ưu việt hơn. SBRO chỉ là tiện ích trên trình duyệt do đó sẽ không làm tốn dung lượng của máy như các phần mềm chặn quảng cáo khác.

Ngoài giao diện thân thiện hơn, khả năng chặn lọc quảng cáo tốt thì một trong những tính năng mà Ad-Block vẫn chưa có đó là khả năng chặn các quảng cáo hộp thoại trên video Youtube cực kì hiệu quả.

SBRO 4

SBRO 4

Hình ảnh: Quảng cáo được loại bỏ sạch sau khi cài đặt SBRO Safe Browsing

Vâng! Nếu bạn thường xuyên dùng Youtube để giải trí thì SBRO Safe Browsing là thứ bạn cần.

Cách cài đặt SBRO Safe Browsing cho Chrome

Việc cài đặt phần mở rộng này trên Chrome khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo vài bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào liên kết: https://sbro.me/en/

Bước 2: Chọn Add vào Chrome

Bước 3: Chọn Add Extension ( Hoặc Cài tiện ích).

SBRO 2

Lời kết

Việc cài thêm phần mở rộng như SBRO Safe Browsing cho Chrome là một việc khá cần thiết cho trình duyệt của bạn bởi nó chiếm rất ít tài nguyên hệ thống và đồng thời giúp bạn cảm thấy an toàn hơn trước những nguy cơ tiềm ẩn từ Internet.

Hy vọng thông qua bài viết này thì SBRO Safe Browsing sẽ trở thành một trong các Extension yêu thích của bạn.

Chúc bạn thành công!

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo