Cách tạo ảnh Avatar cực chất phong cách kiếm hiệp, cổ trang

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc ghép ảnh theo phong cách cổ trang hoặc phong cách kiếm hiệp mà từ đó bạn có thể sử dụng chúng để đặt làm ảnh đại diện Facebook cũng như chia sẻ với bạn bè của mình.

Cách thực hiện khá đơn giản với vài bước ngay sau khi đặt hoàn tất ứng dụng Pitu. Đây cũng là một ứng dụng từng gây bão trong việc tạo ảnh Võ Tắc Thiên trong thời gian trước đây.

Cách tạo ảnh Avarta theo phong cách kiếm hiệp, cổ trang

Bước 1: Tải vài cài đặt ứng dụng Pitu vào điện thoại iOS hoặc Android

Bước 2: Mở Pitu trên thiết bị vừa mới Cài đặt >> Chọn vào phần Crazy ex-face

avatar kiem hiep 1

Bước 3: Chuyển sang thẻ Pre-Existence Lover và tải các Mockup được trang bị sẵn về ứng dụng.

avatar kiem hiep 2

Bước 4: Chọn Stock ảnh mà bạn muốn

avatar kiem hiep 3

Bước 5: Khi đó, ứng dụng sẽ chuyển qua Camera để chụp ảnh.

avatar kiem hiep 4

Tại đây, bạn chọn chế độ chụp mới hoặc sử dụng ảnh cũ đã sẵn có trong thư viện. Khi đó, ứng dụng Pitu sẽ tự động ghép khuôn mặt vào phần mockup mà bạn đã chọn trước đó.

avatar kiem hiep 5

Ngoài ra, bạn có thể chọn các mẫu khác nhau để có được một ảnh ghép ứng ý nhất. Và sau khi hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên Facebook, Instagram, Twitter,… nếu muốn.

avatar kiem hiep 6

Lưu ý: Mặc định, Pitu sẽ đòi hỏi quyền truy cập vào các phần Micro, Máy ảnh, Vị trí và Điện thoại trên Android, nếu bạn lo ngại về các vấn đề quyền riêng tư thì bạn có thể chặn các quyền này bằng cách vào Cài đặt >> Ứng dụng >> Quản lý ứng dụng >> chọn Pitu -> Quyền và sau đó tắt hết và chỉ cần chừaCamera và Bộ nhớ để Pitu có thể chụp ảnh và lưu vào máy. Trên iOS thì Pitu chỉ đòi quyền truy cập Bộ nhớ và camera.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo