Free MP3 Cutter and Editor: Cắt ghép nhạc MP3 dễ dàng

5/5 - (1 bình chọn)

Free MP3 Cutter and Editor là một ứng dụng không mất phí, cho phép bạn chỉnh sửa và cắt nhạc mp3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với giao diện đơn giản và trực quan phù hợp cho những người không am hiểu về công nghệ, Free MP3 Cutter and Editor đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người sử dụng trên máy tính cá nhân của họ.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc cắt ghép nhạc MP3 với phần mềm Free MP3 Cutter and Editor nhằm giúp các bạn có thể nhanh chóng biết cách sử dụng hơn khi phải tự mày mò.

Sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter and Editor

Bạn có thể tải phần mềm thông qua liên kết này.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm Free MP3 Cutter and Editor hoàn tất vào máy tính. Tại giao diện chính của phần mềm, bạn có thể kéo thả tập tin MP3 vào để tiến hành cắt ghép.

cap ghep nhac mp3

Sau khi tải dữ liệu MP3 xong, phần mềm sẽ hiện biểu đồ âm thanh. Khi đó, bạn hãy chọn nút Play và chọn một đoạn nhạc cần cắt

cap ghep nhac mp3

Sau khi đã chọn được một đoạn nhạc yêu thích. Bạn hãy chọn nút Delete Unseletect (Bỏ đoạn không được chọn). Tiếp đến, bạn hãy chọn lại biểu tượng Play và nghe đã đúng ý bạn chưa.

cap ghep nhac mp3

Cuối cùng, bạn chọn biểu tượng Save và lưu lại máy tính.

cap ghep nhac mp3

Tập tin MP3 sau khi đã thực hiện cắt hoàn tất bời phần mềm Free MP3 Cutter and Editor. Thật đơn giản đúng không nào!

cap ghep nhac mp3 5

Chúc các bạn thành công

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo