Top 5 Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Mp3 Tốt Nhất Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Trong cuộc sống thời công nghệ số hiện nay thì ắc hẳn sẽ có một lúc nào đó bạn cần phải thực hiện cắt nhạc từ một bài hát bất kỳ hoặc ghép những đoạn nhạc lại với nhau. Và đây cũng là thủ thuật mà những bạn đã và đang sở hữu những chiếc Smartphone rất cần đến khi muốn đặt một đoạn nhạc yêu thích làm nhạc chuông cho mình.

Vậy để cắt nhạc hoặc ghép nhạc cần sử dụng phần mềm để cắt hoặc ghép các tập tin âm thanh hiệu quả thì bài viết tổng hợp các phần mềm cắt ghép nhạc dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn.

Những phần mềm cắt ghép nhạc Mp3 tốt nhất

Phần mềm mp3DirectCut

phan mem cat nhac mp3

mp3DirectCut là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ nhà phát triển. Điểm nổi bật của phần mềm mp3DirectCut đó chính là dung lượng nhỏ gọn, giao diện trực quan – thân thiện với hầu hết người sử dụng dùng để cắt hoặc ghép nhạc MP3.

mp3DirectCut sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống máy tính, chính vì vậy mà nó có thể sử dụng hoàn hảo trên các máy tính có cấu hình không cao. Bên cạnh tính năng cho phép bạn cắt, ghép nhạc MP3, mp3DirectCut cũng cho phép bạn ghi âm tập tin mới để chèn vào tập tin âm thanh đang chỉnh sửa.

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm mp3DirectCut thông qua liên kết tại đây hoặc Link thay thế.

Nếu như chưa biết cách sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết về cách cắt nhạc chuông với mp3DirectCut. Hoặc bạn có thể ghép thăm Trang chủ mp3DirectCut

Phần mềm Free MP3 Cutter and Editor

phan mem cat nhac mp3 3

Free MP3 Cutter and Editor là phần mềm được thiết kế với giao diện khá đơn giản và hữu dụng cho việc cắt ghép hoặc chỉnh sửa tập tin âm thanh MP3. Như các phần mềm khác, Free MP3 Cutter and Editor sẽ hiển thị biểu đồ dạng sóng giúp bạn có thể tùy chọn đoạn nhạc phù hợp để biên tập.

Các tính năng chính

 • Chọn, chỉnh sửa hoặc xóa một đoạn nhạc bất kỳ
 • Cho phép thay đổi âm lượng bằng việc tùy chỉnh phần trăm.
 • Chuyển đổi qua lại sang Stereo hoặc Mono

Bạn có thể tải và vài đặt phần mềm Free MP3 Cutter and Editor thông qua liên kết tại đây.

Phần mềm Free MP3 Cutter

phan mem cat nhac mp3

Free MP3 WMA Cutter hổ trợ các định dạng âm thanh thông dụng như MP3/WMA/WAV/OGG và với một giao diện khá dễ thao tác sử dụng dành cho những người không rành về máy tính. Chỉ với vài phút thao tác, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa các đoạn âm thanh MP3 theo ý của mình.

Các tính năng chính

 • Cắt hoặc tách đoạn âm thanh từ tập tin gốc
 • Hổ trợ nhiều tập tin âm thanh thông dụng.
 • Hổ trợ thao tác kéo thả tâp tin chỉnh sửa
 • Cho phép tùy chỉnh chất lượng âm thanh xuất ra
 • Chó phép nghe âm thanh trước khi cắt
 • Làm việc với nhiều file cùng lúc.

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm Free Mp3 Cutter thông qua liên kết tại đây.

Phần mềm Slice Audio File Splitter

phan mem cat nhac mp3

Slice Audio File Splitter có thể giúp bạn chia nhỏ các tâm tin nhạc có dung lượng lớn chỉ với vài thao tác đơn giản và sau khi thực hiện chỉnh sửa phần mềm vẫn giữ được chất lượng âm thanh như ban đầu.

Các tính năng chính

 • Hổ trợ các tập tin âm thanh thông dụng MP3, WAV, OGG, FLAC,…
 • Hổ trợ biên tập nhiều tập tin âm thanh cùng lúc
 • Hỗ trợ mã hóa MPEG Layer-3 và tách nhạc với chất lượng tốt 320kbps
 • …..

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm Slice Audio File Splitter thông qua liên kết tại đây.

Ứng dụng cắt nhạc MP3 trực tuyến

phan mem cat nhac mp3 6

Ngoài việc sử dụng các phần mềm dành cho các hệ điều hành Windows, Mac OS X hoặc Ubuntu thì vẫn còn một giải pháp khá tiện lợi và nhanh chóng đó chính là sử dụng các Website cắt nhặc MP3 trực tuyến. Ở bài viết trước, Topthuthuat đã từng có bài hướng dẫn cách cắt nhạc online thông qua trang Web: http://mp3cut.net

Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng Website này để cắt ghép nhác MP3, bạn có thể tham khảo bài viết thông qua liên kết tại đây. Ngoài ra, mình cũng muốn giới thiệu đến các bạn một Website cắt nhạc Mp3 khác đó chính là http://www.mp3cutter.in/

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được danh sách nhưng phần mềm hổ trợ việc cắt ghép nhạc mp3 tốt nhất hiện nay rồi phải không! Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm, chương trình phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Trong trường hợp bạn có biết thêm một công cụ hoặc trang web trực tuyến nào khác tốt hơn, khi đó hãy chia sẻ cùng mình trong phần bình luận dưới đây bạn nhé! Ngoài ra, bạn có thể xem thêm danh sách các phần mềm hoặc trang web trực tuyến hổ trợ việc cắt nhạc mp3 ra khỏi video tốt nhất mà mình đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo