Cách chế tạo hình ảnh võ tắc thiên trên iPhone, iPad

Rate this post

Hiện tại thì cộng đồng mạng và thậm chí là những người nổi tiếng trong showbiz đang rất hứng thú với trào lưu tạo hình ảnh avatar mang phong cách Võ Tắc Thiên. Và ứng dụng để tạo ra ảnh avatar Võ Tác Thiên đó chính là Pitu – Được phát triển bởi công ty khá lớn của Trung Quốc. Tuy nhiên, hiện tại thì ứng dụng này không có giao diện tiếng anh hay tiếng việt mà vẫn sử dụng giao diện tiếng Trung nên rất khó sử dụng.

Chính vì vậy, trong bài viết này mìnhmuốn chia sẻ đến các bạn cách sử dụng Pitu để biến hình ảnh thành Võ Tắc Thiên nhanh chóng và dễ dàng thông qua nội dung dưới đây.

Hướng dẫn chế tạo ảnh mang phong cách Võ Tắc Thiên trên iPhone, iPad hoặc Anroid

Cài đặt Pitu

Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Pitu vào thiết bị Smartphone của bạn. Trong ví dụ này, Topthuthuat sẽ thực hiện cài đặt và tạo ảnh Võ Tắc Thiên trên iOS iPhone hoặc iPad.

Xem bài viết giới thiệu về Pitu cho iOS hoặc Android

Tại giao diện AppStore, bạn thực hiện tìm kiếm với từ khóa “pitu”. Chọn Nhận và đăng nhập tài khoản Appleđể cài đặt ứng dụng cho iPhone hoặc iPad

cach tao anh vo tac thien

Biểu tượng Pitu sau khi đã cài đặt hoàn tất.

cach tao anh vo tac thien

Hướng dẫn sử dụng Pitu

Giao diện chính của Pitu sau khi cài đặt hoàn tất vào thiết bị của bạn.

cach tao anh vo tac thien

Để thự hiện ghép ảnh với những khung hình đẹp sẵn có, bạn hãy chọn vào biểu tượng cach tao anh vo tac thien. Khi đó, bạn chỉ cần chọn vào Khung hình cầm tạo và tiến hành tìm đến những hình ảnh sẽ được ghép vào khung hình này trong Album ảnh của bạn.

cach tao anh vo tac thien

Để tạo hình ảnh mang phong cách Võ Tắc Thiên, bạn hãy chọn vào biểu tượng cach tao anh vo tac thien. Tại giao diện tiếp theo, bạn chọn kiểu ảnh mà bạn muốn.

cach tao anh vo tac thien

Chụp hoặc chọn vào biểu tượng Mặt người ở phía dưới bên trái màn hình.

cach tao anh vo tac thien

Sau khi đã chọn được hình ảnh, một thông báo xuất hiện, bạn chọn vào dòng chữ bên trái

cach tao anh vo tac thien

Tiếp đến, bạn hãy di chuyển 2 dấu cộng vào vị trí của 2 mắt như trong hình. Sau đó, chọn vào dấu Check vào đó bên dưới.

cach tao anh vo tac thien

Lúc này, ứng dụng sẽ tự động tối ưu và thêm biểu tương vào tráng cũng như là cho môi đỏ lên. Tại đây, bạn cũng có thể chọn lại các kiểu khác nhau bằng cách chọn vào các biểu tượng hình phía dưới. Cuối cùng, chọn Dòng chữ màu đỏ để tiến hành lưu ảnh

cach tao anh vo tac thien

cach tao anh vo tac thien

Giao diện của ứng dụng sau khi bạn đã thực hiện hoàn tất việc tạo ảnh. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa, tạo hiệu ứng hoặc cắt ảnh bằng cách tiếp tục chọn vào biểu tượng Edit như trong hình.

cach tao anh vo tac thien

Hình ảnh sau khi đã thực hiện cắt hoàn tất.

cach tao anh vo tac thien

Xem lại hình ảnh đã được tạo sau khi thực hiện hoàn tất

Để xem lại hình ảnh đã được chỉnh sửa bằng ứng dụng Pitu, bạn có thể hãy vào ứng dụng Ảnh trên iOS >> Chọn vào Album. Khi đó, bạn sẽ thấy hình ảnh vừa được tạo ra bởi Pitu

cach tao anh vo tac thien

Đến đây chắc có lẽ bạn đã biết cách sử dụng Pitu để tạo ra hình ảnh mang phong cách Võ Tắc Thiên rồi đúng không nào?

Chúc bạn thành công!

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo