Những điểm chính tại sự kiện Apple “Let’s take a field trip”

5/5 - (2 bình chọn)

Apple đã gửi thư mời tham gia sự kiện ngày 27/3 ở trường Lana Tech ở Chicago. Tại đây, dự kiến hãng sẽ chia sẻ các vấn đề liên quan về giao dục và có khả năng ra mắt chiếc iPad, Macbook Air thế mới dành cho sinh viên và giáo viên.

Thư mời trong đợt này được thiết rất đẹp và tinh tế với những đường nét được vẽ bởi Apple Pencil. Hãy xem hình ảnh dưới đây.

su kien apple

Nếu như bạn thích hình vẽ này, hãy tải về cho các thiết bị của bạn từ các đường dẫn dưới đây.

Bộ ảnh nền tuyệt đẹp này “Let’s take a field trip”, đã được một Fan Bự của Apple trên Twitter thực hiện lại và hổ trợ các kích thước ở các thiết bị khác nhau của Apple bao gồm cả iPad, iPhone, iPhone X và Macbook.

Cập nhật sự kiện “Let’s take a field trip”

Vào lúc 10 giờ tối nay,  Apple đã bắt đầu sự kiện này. Dưới đây sẽ là các điểm nổi bật của sự kiện:

Apple ra mắt iPad 9.7 mới kèm Apple Pencil

apple event 2018 mar

Apple đã giới thiệu về chiếc iPad 9.7 với giá 299$ kèm cả Apple Pencel dành cho sinh viên và $329 dành cho người dùng trên toàn thế giới. Apple Pencil trên iPad này hổ trợ nhận diện góc nghiên và áp lực tương tự như chiếc iPad Pro hiện nay, nó là bản nâng cấp tốt hơn cho phiên bản iPad 2017 – đang bị ném đá trong thời gian vừa qua.

Về cấu hình, iPad 9.7 mới này có camera 8MP, sử dụng Chip A10 Fusion, có thời lượng Pin là 10 giờ. Với cấu hình này, nó vẫn đủ khỏe để có thể chạy các ứng dụng AR và khả năng xử lý video của Chip A10 Fusion vẫn mạnh hơn nhiều so với các dòng Laptop Notebook hoặc Chrome Book trong thời điểm hiện tại.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo