SnapTikVideo: Trình tải xuống TikTok tất-cả-trong-một không có quảng cáo

5/5 - (1 bình chọn)

Tiktok, trước kia được biết đến dưới tên Musical.ly, hiện đang là một trong những nền tảng video ngắn được yêu thích nhất hiện nay. Có rất nhiều video hấp dẫn đang được tiết lộ trên nền tảng này. Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ các nền tảng khác, bạn có thể lưu video ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn, thay vì chỉ ở định dạng MP4 có dấu hiệu của bản quyền.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã viết một bài đánh giá về việc sử dụng SnapTikVideo. Nền tảng này cung cấp khả năng lấy video từ tik tok ở nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau, bao gồm video không có dấu mờ bản quyền, MP3 (chuyển từ tiktok sang mp3), MP4 và chất lượng video HD. Nó cũng cho phép lưu ảnh hồ sơ của người dùng.

Dưới đây là hướng dẫn ngắn gọn về cách bạn có thể sử dụng nó:

Bước 1: Mở nền tảng TikTok và tìm video bạn muốn

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động, hãy truy cập ứng dụng TikTok; Nếu bạn đang sử dụng máy tính, hãy truy cập trang web TikTok. 

Khám phá trang chủ và tìm video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Sao chép liên kết của video

Chạm vào nút Chia sẻ nằm ở phía dưới bên phải của video > tìm tùy chọn Sao chép liên kết > và nhấn vào đó.

Bước 3: Truy cập trang web chính thức của SnapTikVideo

Bây giờ, hãy vào trình duyệt thiết bị của bạn và nhập snaptikvideo.com trên thanh trang web.

snaptikvideo

Bước 4: Dán liên kết lên thanh tìm kiếm

Sau khi vào các trang của trình tải xuống TikTok không có dấu mờ bản quyền, bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm, ghi rằng Dán liên kết TikTok vào đây. Chỉ cần dán liên kết đã sao chép vào thanh đó và nhấn vào nút Tải xuống bên cạnh nó. 

Bước 5: Chọn định dạng ưa thích của bạn và tải xuống

Trong bước này, bạn sẽ thấy bản xem trước của video và nhiều lựa chọn khác nhau để tải video từ tiktok. Chọn một trong số đó và nhấn vào nút Tải xuống một lần nữa.

Bước 6: Truy cập tệp trên thiết bị của bạn

Bây giờ, video hoặc âm thanh đã được lưu vào thiết bị của bạn. Vào thư mục Download để tìm và xem hoặc nghe ngoại tuyến nhé!

Vẫn còn cân nhắc tại sao lại sử dụng trình tải xuống tất-cả-trong-một này ư?

Chúng tôi thực sự thấy rằng có rất nhiều lý do để sử dụng nó. Tuy nhiên, bài viết này sẽ không kết thúc nếu chúng ta đòi hỏi việc trình bày chi tiết về từng lý do. Vì vậy, đây là bản tóm tắt các tính năng có sẵn trên nó. 

  • Tải xuống miễn phí và không giới hạn

SnapTikVideo hoàn toàn miễn phí và không giới hạn, bạn có thể sử dụng nó mà không phải trả bất kỳ đồng nào, bao nhiêu tùy thích.

  • Không có quảng cáo

Không giống như các nền tảng miễn phí khác, SnapTikVideo hoàn toàn không có quảng cáo. Hãy nói lời tạm biệt với những quảng cáo khó chịu!

  • An toàn và bảo mật

Không đòi hỏi thông tin cá nhân nào hoặc việc đăng ký trước. Ngoài ra, không có dữ liệu nào của bạn được lưu trữ trên trang web. Vì vậy, việc này là 100% ẩn danh. 

  • Có sẵn để tải xuống ở các định dạng khác nhau

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, SnapTikVideo là trình tải xuống tất-cả-trong-một, do đó, bạn có thể chọn tải xuống chúng ở định dạng MP4, MP4 mà không có dấu mờ bản quyền, âm thanh MP3 hoặc video chất lượng HD.

  • Được trang bị tốc độ tải xuống nhanh chóng

SnapTikVideo được trang bị tốc độ tải xuống nhanh, có nghĩa là bạn có thể lưu tất cả nội dung chỉ trong vài giây.

Giờ đây, bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào mà không gặp bất kỳ rắc rối nào với sự trợ giúp của trình tải xuống TikTok không có dấu mờ bản quyền tất-cả-trong-một như SnapTikVideo, SSSTikTok. Nó cho phép tải xuống video Tiktok ở bất kỳ chất lượng và định dạng nào mà không giới hạn độ dài video.

Xin lưu ý rằng mặc dù bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào từ TikTok, bạn vẫn phải tôn trọng quyền của chủ sở hữu. 

Hãy khám phá SnapTikVideo ngay thôi!

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo