Cách quay phim màn hình iPhone không cần Jailbreak

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như bạn đang cần một ứng dụng có thể giúp bạn quay phim màn hình trên các thiết bị iPhone mà không cần Jailbreak hoặc nhờ sự hổ trợ của Mac thì Shou sẽ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Với ứng dụng Shou, bạn có thể dễ dàng quay phim lại màn hình iPhone hoặc iPad một cách khá dễ dàng với vài thao tác thực hiện. Vậy cách cài đặt cũng sử dụng như thế nào ứng dụng này như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Cách cài đặt và sử dụng Shou

Bước 1: Mở ứng dụng trình duyệt Safari trên iOS và nhập địa chỉ dưới đây:

Text: shou.tv/i
Bước 2: Tại điểm này, bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu cài đặt ứng dụng Shou. Vui lòng nhấn vào nút Install như hình dưới đây.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện việc cài đặt, biểu tượng Shou sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn. Hãy nhấn vào biểu tượng này và chọn Trust.

Nếu không có thông báo yêu cầu nhấn Trust khi mở ứng dụng, bạn hãy vào Settings > General > Profile và đặt Trust cho ứng dụng.

Bước 4: Chọn nút Continue sau khi đã vào ứng dụng. Bạn sẽ được chuyển hướng đến App Store để tiếp tục cài đặt ứng dụng Shou.TV. Bạn cũng có thể tải ứng dụng thông qua liên kết sau: Download Shou.TV from App Store.

Bước 5: Khởi động Shou.TV. Bắt đầu tạo một tài khoản mới, sau đó đóng ứng dụng Shou.TV.

Bước 6: Truy cập vào ứng dụng Shou mà bạn đã cài đặt ban đầu. Sẽ có hai lựa chọn, "Broadcast" và "Record screen".

Bước 7: Chọn "Record Screen" để khởi động việc ghi lại video màn hình iPhone.

Bước 8: Khi bạn nhấn nút Home. Một dòng màu đỏ sẽ xuất hiện tại phía dưới iPhone hoặc iPad, đồng thời chỉ ra rằng chức năng ghi lại màn hình đang được thực hiện. Sau khi hoàn kết quá trình ghi, bạn mở ứng dụng Shou trở lại và nhấn nút Stop.

Để xem lại những video bạn đã ghi, hãy nhấn vào nút hình vuông ở góc trên bên phải giống như hình dưới.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo