Ứng dụng quản lý công việc nào tốt: Google, Todoist, SplenDO

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như bạn là một người luôn bân rộn với công việc và những trách nhiệm cần phải làm trong cuộc sống hằng ngày thì ắc hẳn sẽ không thể nào có thể nhớ hết được những thứ cần làm trong đầu của mình hoặc không có thời gian ghi chú lại những việc đó.

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện này đó chính là sử dụng các ứng dụng có thể giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả trên các thiết bị Smartphone như Android, iOS.

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những ứng dụng miễn phí cũng như có phí để quản lý thời gian, công việc hiện có trên các chợ ứng dụng AppStore hoặc Play Store.

Các ứng dụng quản lý công việc hiệu quả

Ứng dụng Google Keep (Miễn phí)

ung dung quan ly thoi gian

Google Keep là một trong những ứng dụng khá tuyệt vời mà Google cung cấp cho người dùng. Với Google Keep, bạn có thể nhanh chóng thực hiện ghi lại những ý tưởng, công việc, kế hoạch cần làm một cách hiệu quả.

Và một điểm nổi bật đó chính là bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những ý tưởng, kế hoạch mà bạn đã tạo ra với bạn bè hoặc bất cứ ai mà bạn muốn. Google Keep có thể sử dụng được trên tất cả các thiết bị và chúng sẽ tự động đồng bộ hóa với nhau sau khi kết nối với Internet.

Ứng dụng Todoist (Miễn phí và $29/năm)

ung dung quan ly thoi gian

Todoist có thể sử dụng được trên các thiết bị thông dụng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính PC, Laptop, trình duyệt Web,…. Todoist hiện đã có hơn 2 triệu người trên thế giới sử dụng. Với Todoist có thể giúp bạn quản lý và ghi chú nhanh những ý tưởng của bạn nhanh chóng mà kết quả có thể bạn sẽ không ngờ đấy.

Ứng dụng Wunderlist (Miễn phí và $4.99/tháng)

ung dung quan ly thoi gian

Wunderlist là một ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn lưu trữ những ý tưởng, những công việc và những nơi mà bạn thấy một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể chia sẽ những ý tưởng hoặc những kế hoạch mà bạn đã tạo ra với bạn bè hoặc bất cứ ai trong mà bạn biết.

Bạn có thể sử dụng Wunderlist được trên tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính PC. Và những thiết bị này có thể được đồng bộ với nhau với dữ liệu mà bạn mới cập nhật thông qua mạng Internet.

Ứng dụng SplenDO (Miễn phí)

ung dung quan ly thoi gian

SplenDO sẽ giúp bạn lên danh sách những công việc cần làm một cách thông minh nhằm giúp bạn có thể quản lý công việc của bạn được hiệu quả hơn. Tương như những ứng dụng cùng lĩnh vực. SplenDO có thể hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị hiện nay.

Lời kết

Đây là những ứng dụng có thể giúp bạn quản lý công việc cũng như thời gian một cách hiệu quả thời công nghệ số hiện nay. Về cách sử dụng, bạn có thể tham khảo trên chợ ứng dụng hoặc trên Youtube. Các ứng dụng được thiết kế với giao diện rất thân hiện, chính vì vậy có thể chỉ với vài phút thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng linh hoạt và hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu như bạn biết được ứng dụng nào tạo ghi chú và quản lý công việc hiệu quả thì đừng quên chia sẻ cùng mình thông qua bình luân dưới đây nhé!

Mong bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo