Video
 • Khám phá vật liệu chống nước đặc biệt với công nghệ Nano
  Khám phá vật liệu chống nước đặc biệt với công nghệ Nano
 • Thả rơi iPhone 6s bên trong quả dứa từ độ cáo 30m
  Thả rơi iPhone 6s bên trong quả dứa từ độ cáo 30m
 • Kiểm tra độ bền của iPhone 6 và các thiết bị khác cùng Consumer Report
  Kiểm tra độ bền của iPhone 6 và các thiết bị khác cùng Consumer Report
 • Chiếc Drone có thể bay mà không cần Pin?
  Chiếc Drone có thể bay mà không cần Pin?
 • Video khám phá và trải nghiệm những điểm mới của Windows 10
  Video khám phá và trải nghiệm những điểm mới của Windows 10
 • Những khoảnh khắc xúc động hiếm có trên sân cỏ
  Những khoảnh khắc xúc động hiếm có trên sân cỏ

Các ứng dụng đang miễn phí cho Mac OS X trị giá 107$

Chuyên mục: Quà Tặng

7.0/7 rating 1 vote

Hiện tại, các ứng dụng như Intaglio, beQUIET, ISO Burn & Music CD & ISO Make & File Burn Pro, Mindup.Pro đang miễn phí 100% vì vậy bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt ngay vào máy tính Mac của mình. Tổng trị giá của các ứng dụng này lên đến 107$.

Lưu ý:

Các ứng dụng này chỉ được miễn phí tại thời điểm mà Topthuthuat đăng lên và sẽ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy, bạn hãy tìm và xem các ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu mình và tải ngay lúc này trên máy tính Mac OS X của mình.

Những ứng dụng miễn phí cho Mac trị giá hơn 107$

mac

1 - Intaglio (89,99$)

Intaglio là một phần mềm thiết kế mạnh mẽ cho phép bạn bạn tạo hình, thiết kế những gì bạn muốn. Có thể là một logo, một thiết kế ngôi nhà hay một món đồ vật ngộ nghĩnh bạn vừa nghĩ ra.

2 - beQUIET (4,99$)

Phần mềm này có thể mute máy tính mà không ảnh hưởng đến tai nghe của bạn, ngay cả khi nó không được cắm vào máy tính.

3 - ISO Burn & Music CD & ISO Make & File Burn Pro (4,99$)

Ở Windows bạn sẽ rất dễ dàng để tim được cho mình một phần mềm tạo và ghi tập tin ISO nhưng với Mac thì buộc bạn sử dụng các phần mềm trả phí. Hãy nhanh tay tải và cài đặt miễn phí ứng dụng ISO Burn & Music CD & ISO Make & File Burn Pro để có thể tùy chỉnh hoặc ghi file ISO dễ dàng ra máy tính.

4 - Image Editor - Brush, Text, Texture, Photo Effects (5,99$)

Nếu như bạn đang cần một công cụ để chỉnh sửa, tạo hiểu ứng thì Image Editor sẽ là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn ngay lúc này,

5 - Mindup.Pro (0,99$)

Bạn là người đã quen sử dụng các bản đồ mind map để làm việc hoặc lên ý tưởng trong học tập hoặc trong công việc. Mindup.Pro sẽ là một công cụ đang được miễn phí và sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời dành cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares