Cách tag Status hoặc hình ảnh cho toàn bộ bạn bè Facebook

3/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn cập nhật trạng thái trên Facebook hoặc những hình ảnh có những người bạn thân quen trong hình ảnh hoặc liên quan đến trạng thái của mình. Bạn muốn tag cho tất cả những người bạn nhưng chỉ thông qua 1 lần Tag. Mặc định Facebook sẽ không cho phép bạn thực hiện tính năng này, nhưng thủ thuật sau sẽ giúp bạn thực hiện.

Vài điều sơ nét về Tag Facebook?

Facebook có tính năng rất hữu ích khi bạn muốn cho một người bạn xem hình hoặc trang thái của bạn bằng cách Tag Facebook. Nói chung, bạn có thể đánh dấu bất kỳ bạn bè Facebook nào mà bạn muốn, những người bạn này sẽ nhận được thông báo từ việc tag của bạn.

Chính vì thế, việc tag toàn bộ bạn bè Facebook là việc khá hữu ích đối với bạn. Bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi phải tìm kiếm tên của những người bạn cho việc Tag.

Hướng dẫn các Tag cho toàn bộ bạn bè trên Facebook

Với thủ thuật này, khi thực hiện vài thao tác cơ bản, bạn sẽ có thể Tag trang thái hoặc hình ảnh cho tất cả bạn bè. Cách này chỉ thực hiện được trên Firefox và Chrome. Tronghướng dẫn này, mình sẽ mở trình duyệt và đăng nhập vào facebook mới nhất trên Google Chrome.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy đăng 1 đoạn Status hoặc 1 hình ảnh mà bạn muốn.

tag toan bo ban be facebook

Sau khi Đăng xong, bạn hãy chọn vào đường link Thời gian (21 phút trước).

tag toan bo ban be facebook

Khi đó, bạn sẽ được chuyển đến trang chỉ với 1 dòng status bạn vừa viết. Tiếp theo, bạn chọn phím tắt Windows F12 hoặc Ctrl + Shift + J.

tag toan bo ban be facebook

Sau đó bạn hãy copy (Ctrl + C) toàn bộ đoạn CODE.

Sau đó dán (Ctrl + V) vào chỗ như trong hình trên >> Enter. Sau khi thực hiện Enter, bạn hãy tiến hành Refesh (F5) lại trình duyệt và đón nhận kết quả

tag toan bo ban be facebook

Đừng nên quá lạm dụng tag Facebook

Việc tag toàn bộ bạn bè này, bạn chỉ nên thực hiện hạn chế đừng quá lạm dụng. Bởi đây không phải là tính năng do Facebook cũng cấp mà là do 1 số lập trình việc viết ra. Chính vì thế, nếu bạn làm dụng gây ảnh hưởng đến nhiều người rất có thể tài khoản facebook của bạn sẽ bị Facebook “Khai tử”. Như vậy, bạn đã biết được cách thực hiện tag toàn bộ bạn bè trên facebook rồi đúng không?

Chúc bạn thành công!

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo