Nhanh tay nhận các ứng dụng miễn phí trên Mac (hơn 60$)

Rate this post

Thời gian này, bạn có thể tải và cài đặt một vài ứng dụng được miễn phí trên AppStore với trị giá hon 60$ danh cho máy tính Mac OS X. Hãy nhanh tải và cài đặt ngay ứng dụng được miễn phí này bởi thời gian miễn phí có thể sẽ kết thúc trong vài ngày tới. Vậy đó là những ứng dụng nào thì mới các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Để lấy các ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào liên kết mà mình chia sẻ. Sau đó, ứng dụng AppStore trên Mac xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn vào nút Get để cài ứng dụng mà bạn muốn vào.

Những ứng dụng đang được miễn phí

ung dung free

Ghí chú với Swift Note (1.99$)

ung dung free p1

Đây là ứng dụng giúp bạn ghi chú rất hữu ích cho Mac, bạn có thể xem các ghi chú thông qua Widget trên Notification Center. Sau khi tải vê, bạn chỉ cần mở trung tập thông báo, Chọn Edit >> Chọn vào dấu + màu xanh để add Swift Note vào >> Done. Bạn có thể tải về: Mac App Store – Swift Note thông qua liên kết tại đây.

Strata Design 3D SE 7 (59.99$)

ung dung free p

Được biết đến như đàn em của Design 3D CXi,Strata Design 3D SE 7 cho phép bạn tạo ra mô hình 3D của tất cả mọi thứ, từ đồ vật cho đến kiến trúc nhà cửa, thiết bị… Đây là ứng dụng rất tuyệt vời dành cho bạn nào đang tìm kiếm công cụ dựng mô hình 3D.

Bạn có thể tải về Strata Design 3D SE 7 trên Mac App Store thông qua liên kết tại đây.

Quản lý dữ liệu Copy Scrapbook (0.99$)

ung dung free p

Ứng dụng này đóng vai trò như Clipboard cho máy tính và giúp bạn dễ dàng quản lý các dữ liệu đã copy. Ngoài ra, bạn còn có thể biên tập nội dung đã lưu trong đây. Tải về: Mac App Store – Scrapbook.

Ngoài ra, bạn có thể tải game về bài khá hay mang tên TriPeaks Flat. Tải về: Mac App Store – TriPeaks Flat

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo