Hướng dẫn tạo và xóa album ảnh trên Facebook nhanh

4/5 - (1 bình chọn)

Sau một thời gian sử dụng Facebook thì có lẽ bạn đã tạo ra khá nhiều album ảnh theo chủ đề khác nhau, đến một lúc nào đó bạn cần xoá đi bớt một hoặc một vài Album ảnh mà bạn đang cảm thấy dư thừa hoặc không cần thiết.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong khi xoá các Album ảnh trên Facebook thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện nhanh chóng việc xoá một hoặc nhiều Album ảnh đã được tạo ra trên Facebook.

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn khoá tài khoản Facebook hoặc xoá vĩnh viễn Facebook đang sử dung thì bạn có thể xem lại bài viết mà mình đã chia sẻ trong thời gian trước. Ở trường hợp khác, nếu như máy tính của bạn không thể kết nối và truy cập vào Facebook thì hãy xem tiếp bài viết về cách vào facebook, rất có thể bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

Hướng dẫn cách tạo Album ảnh trên Facebook

Sau khi đã đăng nhập thành công vào trang Facebook, tại giao diện chính bạn chọn vào Photos từ cửa sổ của trình duyệt.

xoa album facebook

Để tạo Album, bạn chọn vào Tạo album ảnh (Create Album) và chọn đến hình ảnh mà bạn cần tải lên trong Album. Khi đó, một giao diện upload ảnh của Facebook hiện lên và hãy chọn các hình ảnh mà bạn muốn tải lên trong Album ảnh mới này.

Bạn có thể:

  • Đặt tên cho Album ảnh này.
  • Chọn vị trí mà allbum này được chụp
  • Upload ảnh với chất lượng cao – Chọn High Quality.
  • Tùy chọn Công khai hoặc riêng tư.

Cuối cùng nhấn nút Post để tải Album mới lên Facebook của bạn. Khi đó, Album mới sẽ được tạo ra và chứa các hình ảnh mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn cách xoá Album ảnh trên Facebook

Để xoá một Album ảnh bất kỳ, bạn hãy truy cập vào Photos và chọn vào nút Albums.

Trong giao diện của Album ảnh được chọn, bạn sẽ thấy biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải, click vào nó và chọn Delete Album.

Một thông báo xác nhận rằng bạn có chắc rằng sẽ xoá Album ảnh này không, nhấn Delete Album để xoá Album này.

Tương tự, bạn có thể thực để xoá các Album ảnh khác trên Facebook và tiến hành tạo Album mới nếu bạn muốn.

Lời kết

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được cách tạo cũng như xoá một Album ảnh trên Facebook rồi phải không? Thật đơn giản chỉ với vài bước. Nếu như bạn có thắc mắc nào khác liên quan đến sử dụng Facebook thì đừng ngần ngại để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo