Cách khóa facebook tạm thời 1 thời gian hoặc xóa vĩnh viễn

2.9/5 - (9 bình chọn)

Có thể nói khi bạn là một người sử dụng Facebook được một khoản thời thì đôi khi bạn sẽ cập nhật rất nhiều trạng thái, hình ảnh và thông tin cá nhân khác trong Facebook. Chính vì thế, khi bạn gặp một vấn đề nào đó và bạn không muốn vào lại Facebook hoặc muốn khóa tài khoản Facebook nhưng lại băn khoăn không biết phải thực hiện như thế nào thì bài viết mà mình chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

Bạn đã đăng nhập được facebook?

Nếu như trang Facebook của bạn đã bị các nhà mạng Internet lớn tại Việt Nam như VNPT, FPT, Viettel chặn và có thông báo lỗi khi truy cập vào trang Facebook. Khi đó, bạn xem cách vào facebook mới nhất và thực hiện tùy chỉnh một số thiết lập trong máy tính hoặc điện thoại. Bài viết sẽ giúp bạn truy cập vào facebook một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn khoá Facebook vì lý do nào?

Nếu như Facebook đã ảnh hưởng cũng như khiến bạn bị chi phối khá nhiều thời gian trong cuộc sống thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cai nghiện Facebook bằng cách tạm khóa Facebook một thời gian để nhìn lại sự thực tế từ cuộc sống mà mình. Cá nhân mình cảm thấy việc sử dụng Facebook thực sư rất vô bổ nếu như bạn dành trên 2 tiếng trên ngày chỉ để sử dụng Facebook.

Mình không phủ nhận rằng Facebook là một nơi có thể giúp thư giản, thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng thế nhưng việc lạm dụng nó trong một khoảng thời gian đã khiến nhiều thứ tệ đi rất nhiều như mắt của mình thường xuyên bị khô và mờ, công việc bị trễ, ngủ muộn hơn,… Và mình cũng đã tạm khoá Facebook trong thời gian hơn 3 tháng.

Hướng dẫn cách khóa Facebook 1 thời gian

Nếu bạn đã xác định mình cần khóa facebook một thời gian hoặc vĩnh viễn. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1:  Vào biểu tượng bánh răng >> Cài đặt (Settings)như trên hình ảnh

Bước 2: Tại giao diện thiết lập, phía bên trái bạn chọn Bảo Mật (Security) >> Sau đó chọn vào Vô hiệu hoá tài khoản (Deactivate Your Account)

Bước 3: Chọn lý do mà bạn muốn khóa Facebook. Trong ví dụ này mình chọn: Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại trong 7 ngày. (This is temporary. I’ll be back. Automatically reactivate my account in 7 days).

Hoặc bạn có thể chọn một nguyên nhân khác.

Bước 4: Chọn Đăng xuất (Logout) để thoát Facebook và không sử dụng Facebook trong khoảng thời gian mà bạn muốn.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, tài khoản Facebook của bạn đã bị khóa. Không ai có thể truy cập vào facebook của bạn hoặc chính bạn cũng vậy. Mọi tin tức từ bạn bè bạn sẽ không nhận được từ Tường của mình. Bạn sẽ luôn ở trạng thái Offline.

Hướng dẫn cách khóa Facebook 1 vĩnh viễn

Trong một vài trường hợp mà bạn cần xoá tài khoản hoặc khoá Facebook vĩnh viễn thì có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xoá vĩnh viễn.

Bước 2: Truy cập vào liên kết này để tiến hành xoá facebook, khi đó bạn sẽ được chuyển đến giao diện xoá Facebook.

khoa facebook

Bước 3: Hãy nhấn vào nút Xóa tài khoản của tôi (Delete My Account) để xóa tài khoản.

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong việc xóa tài khoản tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook nếu như bạn không muốn sử dụng đến nữa. Trong trường hợp bạn có góp ý hoặc thắc mắc nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quen để lại lời bình của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo