Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2 Tốt Nhất Hiện Nay

Rate this post

Như các bạn đã biết, học 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe B2 không phải là một vấn đề đơn giản. Đó là chướng ngại vật đã lấy đi bao tiền bạc và công sức của mọi người, thậm chí là nhiều lần. Do đó, để giảm bớt áp lực thi cử và giúp bạn vượt qua bài thi này một cách dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm học lý thuyết bằng lái xe B2 tốt nhất hiện nay. Đảm bảo sau khi học xong bạn sẽ vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

Để làm bài thi b2 trực tuyến mà không cần cài đặt phần mềm hay tải app hãy truy cập ngay: thilythuyetb2.com để làm bài thi b2 online miễn phí nhé! Các câu hỏi lý thuyết B2 này có thể áp dụng và ôn cho các hạng mục lái xe khác như B1, thâm chí thi bằng lái xe máy A1, thi bằng lái A2.

Phần mềm “Ôn thi GPLX 600 câu”

Ôn thi GPLX 600 câu là phần mềm top 1 trong các phần mềm ôn thi, ứng dụng này hiện nay đã được hơn 1.000.000 lượt tải về. Ngoài các bộ đề linh hoạt, thuật toán phối hợp câu hỏi thông minh thì phần mềm cũng hoạt động rất nhanh. Do đó người sử dụng sẽ không phải lo lắng về quá trình học bị gián đoạn. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các phương pháp trả lời nhanh, giúp tiết kiệm thời gian học. Không chỉ dạy về lý thuyết, phần mềm còn hướng dẫn người học các bài thi sa hình.

b2

Giao diện thân thiện và dịu mắt giúp người học sử dụng lâu mà không chán.

Tính năng của App:

– Bài thi được trộn với các bộ đề ngẫu nhiên theo cấu trúc đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam.

– Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong 450 câu hỏi của đề thi.

– Cung cấp các mẹo ghi nhớ nhanh, trả lời các câu hỏi lý thuyết chính xác mà không tốn nhiều công sức.

– Lựa chọn hiển thị kết quả sau khi bạn trả lời hoặc sau khi kết thúc bài làm.

– Liệt kê các câu hỏi làm chưa đúng, nhắc nhở xem lại lý thuyết.

Xem thêm: Thi thử lý thuyết bằng C

Phần mềm Ôn thi GPLX (600 câu hỏi)

Đây là ứng dụng có hơn 500.000 lượt tải và đứng 2 trong danh sách này. Được phát triển dựa trên bộ đề lý thuyết và các phương pháp làm bài hiện đại. Ưu điểm của App là hiệu suất hoạt động tốt; hình ảnh bố cục trong ứng dụng rõ ràng, dễ nhìn, dễ thấy, màu sắc dịu mắt giúp cho người học nhìn vào màn hình lâu mà không bị mỏi mắt.

b2

App rất nhẹ, không chiếm nhiều CPU của máy, giúp người học dễ dàng thao tác.

Bên cạnh đó, App còn có một số tính năng nổi bật sau:

– Bộ đề ôn thi bao gồm 600 câu hỏi chuẩn quy định của bộ GTVT, được cập nhật vào đầu năm 2020.

– Học lý thuyết thông qua bộ câu hỏi theo chương trình mới cập nhật, có giải thích đáp án

– Ứng dụng bao gồm trên 22 bài thi thử mô phỏng giống đề thi thật của Bộ GTVT

– Phần mềm cung cấp các hướng dẫn, mẹo thi, các câu hỏi dễ sai.

– Hỗ trợ tra cứu luật giao thông, biển báo đường bộ.

Phần mềm 600 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe – On Thi GPLX

b2

Là một ứng dụng tuyệt vời để ôn thi bằng lái xe B2, đây là phần mềm đã được hơn 100.000 lượt tải về và 5.000 lượt đánh giá 5 sao. Những đặc điểm nổi bật của app là đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết của đề thi GPLX dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Về phần mình, mình rất thích hệ thống câu hỏi được chia theo từng nhóm rõ ràng của ứng dụng:

– Khái niệm và quy tắc

– Hệ thống biển báo đường bộ

– Sa hình

– Nghiệp vụ vận tải

– Kỹ thuật lái xe

– Cấu tạo và sửa chữa

– Văn hóa và đạo đức lái xe

Cấu trúc giao diện app đơn giản, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác.

Phần mềm Ôn thi GPLX 600 câu hỏi

Ứng dụng này cung cấp 600 câu hỏi và bộ đề được cập nhật vào đầu năm 2021. Thêm vào đó là 60 câu điểm liệt, dùng cho đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe. Phần mềm giúp bạn học vượt qua các bộ đề mô phỏng để chuẩn bị tốt cho phần thi thực sắp tới, rất phù hợp cho các bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe máy và ô tô.

b2

Giao diện màu xanh biển rất dịu mắt.

Đặc điểm nổi bật:

– Xem lại các câu hỏi đã làm sai, giúp bạn ôn phần lý thuyết nhanh chóng và tiện lợi.

– Xem và học danh sách các câu hỏi thường bị sai. Danh sách này được tổng hợp từ kết quả ôn thi của hơn 100.000 người sử dụng phần mềm.

– Mẹo thi lý thuyết và sa hình.

Ứng dụng 600 Câu hỏi Ôn thi GPLX

Đây là ứng dụng mà mình yêu thích nhất, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học lý thuyết và ôn thi giấy phép lái xe ô tô. Đặc biệt là bộ đề thi của phần mềm này được cập nhật rất thường xuyên và bám sát thực tế, bạn không cần phải đau đầu tìm tài liệu học bằng lái xe ô tô. Một điểm đặc biệt nữa là ứng dụng với hệ thống kiến thức được phân chia khoa học, giải thích đáp án rõ ràng từng câu hỏi giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học tập.

b2

Giao diện của App rất dễ nhìn và thân thiện.

Tính năng nổi bật:

– Bộ đề thi sát hạch đầy đủ, chính xác, thực tế, với nhiều tính năng như đề thi mẫu, đề thi ngẫu nhiên, hỗ trợ lưu kết quả, tạm ngưng, thi lại trong các trường hợp bạn không thể hoàn thành bài thi. Đây là tính năng mình thích nhất.

– Thống kê những câu bạn làm sai

– Mẹo hay giúp bạn đạt kết quả thi tốt hơn

– Tra cứu nhanh các điều luật và mức phạt

– Tra cứu biển báo đường bộ

Trên đây là các phần mềm học lý thuyết bằng lái xe B2 tốt nhất, bạn chỉ cần tải về, làm theo hướng dẫn và bắt đầu học thôi. Chắc chắn, các app này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong kỳ thi sắp tới đấy. Chúc bạn vượt qua kỳ thi với kết quả cao nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài: thi lý thuyết lái xe B1

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo