Phần mềm CPU-Z chính thức hỗ trợ thêm CPU thế hệ thứ 9 của Intel

5/5 - (1 bình chọn)

CPU-z đã không còn là phần mềm xa lạ với hầu hết người dùng máy tính hiện nay khi đây là phần mềm sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra được cấu hình máy tính một cách chi tiết và với giao diện trực quan nhất.

cpuz

Hiện tại, phần mềm này đã chính thức hổ trợ thêm bộ vi xử lý mới của Intel ở thế hệ thứ 9 nên bây giờ bạn đã có thể xem được các thông tin chi tiết của bộ vi xử lý này với CPU-z một cách dễ dàng.

Với bản cập nhật mới ở phiên bản CPU-Z 1.86, cho phép kiểm tra các Coffee Lake 9900K, 9700K, 9600K, 960, 9500 and 9400, Intel Coffee Lake-U processors, Graphic card memory vendor (NVIDIA only) của nhà sản xuất Intel.

Bạn có thể tải phần mềm CPU-z mới nhất tại đây.

Mặc dù vẫn chưa xác định thời điểm ra mắt của dòng CPU mới nhất này là khi nào, thế nhưng theo một vài nguồn tin thì rất có thể bộ vi xử lý thế hệ mới nhất này của Intel sẽ được ra mắt vào trong tháng 10 tới đây.

Dựa trên thông tin từ Neowin

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo