Office 2016 cho Mac OS X được tải về miễn phí từ Microsoft

Rate this post

Sau một thời gian khá lâu thì cuối cùng Microsoft cũng đã tung ra bản ứng dụng văn phòng cho Mac OS X với phiên bản 2016. Với phiên bản mới này thì các ứng dụng như Word, PowerPoint và Excel đã được làm giống với phong cách của Office cho Windows 10 với những biểu tượng phẳng cùng với thanh ribbon tạo thiết kế lại trong khá đẹp.

Với phiên bản 2016 này, Microsoft đặc biết tối ưu hóa phần mềm dành cho các Laptop sở hữu màn hình Retina trông khá min và đẹp hơn so với phiên bản trước. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ Office 2016 mà không cần phải tốn xu nào.

Download bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 dành cho Mac

office 2016

Bạn có thể dùng thử phiên bản Preview của Office 2016 cho Mac với dung lượng 2,5GB trên trang web Office chính thức của Microsoft thông qua liên kết tại đây.

Lưu ý:

Với phiên bản này thì Microsoft cho phép người dụng sử dụng phiễn phí trong 60 ngày

Trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ gặp một vài lỗi phát sinh do đây là bản dùng thử.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo