Những điều cần biết về ứng dụng Continuum trên Windows 10

Rate this post

Thời gian trước sau khi tính năng Continuum trên Windows 10 được giới thiệu thì nhiều người đã liên tưởng đến một tương lai mà Smartphone có thể hoàn toàn thay thế Laptop trong công việc. Và video của Microsoft dưới đây đã cho thấy được sự thật về ứng dụng của Continuum.

Trong đoạn Video này cho thấy bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại Windows 10 kết nối với Display Dock, bàn phím, chuột và màn hình để làm việc như một chiếc máy PC thực thụ, ngoài Display Dock thì bạn cũng có thể sử dụng một thiết bị khác là Microsoft Wireless Display Adapter giúp xuất màn hình từ Smartphone ra TV màn hình lớn và đồng thời vẫn hổ trợ chuột không dây để điều khiển từ xa.

Điểm nhấn trong đoạn clip đó chính là hình ảnh người phụ nữ gôm bộ ba Smartphone, bàn phím và chuột không dây cất và túi xách trông rất gọn gàng và thuận tiện để mang đi đến mọi nơi cách khá dễ dàng.

Continuum

Mời các bạn tham khảo đoạn video dưới đây:

 

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo