Nhanh tay nhận ngay 7 ứng dụng iOS trị giá hơn $30

Rate this post

Nếu bạn là một tính đồ iOS thì thời gian này sẽ là tin vui dành cho bạn bởi ngay bây giờ bạn có thể tải về các ứng dụng với giá trị hơn 30$ cho các thiết bị sử dụng iOS. Hãy nhanh tay tải về game hoặc ứng dụng phù hợp với bạn nhé vì thời gian của đợt miễn phí này là có sự giới hạn về thời gian. Vậy đó là những ứng dụng nào thì mời các bạn cùng tham khảo danh sách ứng dụng dưới đây.

Cách cài đặt các ứng dụng này vào máy tính khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào liên kết của ứng dụng cần tải sau đó đăng nhập tài khoản Apple ID để cài đặt và sử dụng trên thiết bị iOS.

7 Ứng dụng đang được miễn phí cho iOS

ung dung 30

Fare Check ($1.99)

So sánh dịch vụ xe taxi Uber với các hãng tương tự khác, ứng dụng Fare Check có thể giúp bạn tính toán thời gian và chi phí của các dịch vụ một cách dễ dàng.

ShotClock ($0.99)

Nếu như bạn đang cần một ứng dụng có thể giúp bạn quản lý thời gian để thực hiện và tập trung vào một công việc nào đó thì ShotClock sẽ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn khi sử dụng hệ điều hành iOS.
Bạn có thể tải ứng dụng này thông qua liên kết phía trên.

Textever 3 ($2.33)

ghi chu

Textever có thể giúp bạn ghi nhanh các nhật ký, ghi chú, lịch trình,… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc của bạn sau khi cài đặt thành công ứng dụng đó chính là chỉ cần mở, chạm, thêm hoặc chỉnh sữa những điều mà bạn muốn.

The Island: Castaway 2 ($4.99, Bản HD $6.99)

Là một game giải đố với 300 màn chơi thú vị và khá hay, bạn hãy khám phá thế giới rộng lớn và hoang sơ này bằng cách tải các ứng dụng này thông qua liên kết dưới đây.

Download The Island: Castaway 2
Download The Island: Castaway 2® HD (Full)

Game of Thrones – A Telltale Games Series ($4.99)

Game được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ phim Game Of Thrones thì hãy nhanh tay tải về để thưởng thức các nhân vật của mình trên màn hình game iOS nhé.

Magnet List Pro ($1.99)

Ứng dụng hỗ trợ và giúp bạn quản lý việc đi siêu thị hiệu quả hơn khi có thể tạo ra danh mục mua sắm sao cho không vượt quá chi tiêu.

Wordathon ($3.99)

Game giải đố kết hợp học tiếng Anh với kiểu ghép từ truyền thống. Nếu như bạn đang cần một ứng dụng có thể giúp bạn nhớ cũng như giải trí bằng tiếng anh thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo