Nhanh tay nhận bản quyền 1 năm dùng Avast Pro Antivirus

Rate this post

Avast! Pro Antivirus 2015 là phần mềm được tạo để giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ các nguy cơ gây hại đến máy tính của bạn như virus, các phần mềm gián điệp và độc hại khác. Phần mềm có khả năng thực thi và quét dữ liệu máy tính với tốc độ khá nhanh và sẽ dễ dàng phát hiện để tiêu diệt các virus đang tiềm ẩn trên máy tính của bạn.

Avast Pro Antivirus có thể được xem là một phần mềm toàn diện, mạnh mẽ cho hệ thống máy tính giúp bảo vệ thiết bị của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Đặc biệt là Avast sẽ giúp bạn loại bỏ những nguy cơ đe dọa đến dữ liệu cá nhân khi sử dụng Internet, bảo vệ các thư điện tử,….

avast 2015

Hiện tại, Avast Pro Antivirus 2015 đang có sự khuyến mãi miễn phí 1 năm bản quyền dành cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Thời gian hết hạn nhận bản quyền là vào ngày 2 – 12 – 2014. Bạn có thể đăng ký nhận ngay bản quyền Avast Pro Antivirus 2015 này thông qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký nhận key 1 năm bản quyền Avast Pro Antivirus 2015

Bước 1: Bạn cần truy cập vào liên kết dưới đây để tiến hành nhận key bản quyền Avast Pro Antivirus

Bước 2: Tại giao diện Web vừa xuất hiện, bạn hãy thực hiện đầy đủ các thông tin cơ bản như hình dưới đây.

dang ky ban quyen avast

Một thông báo đăng ký thành công xuất hiện từ Avast

dang ky ban quyen avast

Bước 3: Truy cập vào tài khoản Email của bạn và chờ đến khi xuất hiện thư gửi từ Avast trong hòm thư Email của bạn

dang ky ban quyen avast

Nội dung bên trong Email vừa được gửi từ Avast bao gồm Mã kích hoạt 1 năm bản quyền, Cách chèn mã vào phần mềm Avast

dang ky ban quyen avast

Bây giờ, bạn có thể tiến hành tải và cài đặt Avast về máy tính, sau đó sử dụng key vừa nhận để đăng ký bản quyền cho phần mềm. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt Avast, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo