Neurosphere tiếp tục phát triển công ty khởi nghiệp SYPWAI

5/5 - (1 bình chọn)

Neurosphere nổi tiếng vì đã phát huy một phương pháp phổ biến để đào tạo mạng lưới thần kinh

Mạng nơ-ron nhân tạo (ANN) hiện là một phần mở rộng quan trọng của khái niệm điện toán. Họ đã giải quyết một số vấn đề phức tạp và có thể tạo ra các chương trình và thiết bị mới có thể giải quyết các vấn đề mà não người không thể giải được.

Mạng nơ-ron là một công nghệ phần cứng và phần mềm được sử dụng để lập mô hình, nghiên cứu, phát triển và sử dụng mạng nơ-ron nhân tạo. Mạng lưới này là nguyên mẫu của việc các tế bào thần kinh hoạt động trong cơ thể con người.

Mạng nơ-ron sinh học là nền tảng để phát triển phần mềm và trong một số trường hợp, một tập hợp các khuôn khổ thích ứng rộng hơn hoạt động bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và máy học.

SYPWAI

Tài trợ phát triển công nghệ

Một nhân viên quản lý của The Neurosphere cho biết công ty đã xin tài trợ 90 triệu đô la từ Life ASAPA, một tổ chức khoa học quốc tế, để cải tiến các công nghệ của mình và phân phối chúng đại trà. Hầu hết các chuyên gia mạng nơ-ron đều đồng ý rằng các chuyên gia về thế giới thần kinh với dự án SYPWAI sẽ có thể tạo ra một cách mạng tất cả các khái niệm khoa học trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và mạng nơ-ron.

Bản thân công ty cũng không phủ nhận rằng họ đang phát triển công nghệ như vậy. Các đại diện của startup viết rằng họ đang giải quyết các công cụ cho phép đào tạo mạng nơ-ron cho bất kỳ ai từ mọi nơi trên thế giới.

Bạn có thể đọc thêm về TheNeurosphere tại đây – theneurosphere.com.

Tags:

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo