Mytour là gì? Hướng dẫn cách đặt phòng, vé máy bay tại Mytour

5/5 - (3 bình chọn)

Mytour là tên gọi ngắn gọn của Công ty TNHH Mytour Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đặt phòng online, vé máy bay và tour du lịch với mức giá rất cạnh tranh và hổ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Sứ mệnh của họ đó chính là mang lại trải nghiệm du lịch một cách thoải mái và hoàn hảo nhất dành cho các khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ của Mytour. Và bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đặt phòng trên Mytour cho lần đầu sử dụng dịch vụ này.

Tại sao nên đặt phòng khách sạn tại Mytour?

Mytour có những ưu điểm gì nổi bật hay tại sao bạn nên đặt phòng khách sạn tại Mytour mà không phải là trên một website nào khác? Có một số lý do như sau:

 • Đầu tiên, Mytour là nền tảng đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, rất nhiều người tin dùng dịch vụ này.
 • Mytour mang đến cho khách hàng mức giá rẻ, hợp lý và thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn.
 • Số lượng khách sạn là đối tác của Mytour trên cả nước rất lớn – trên 6000 khách sạn, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
 • Giao diện web đơn giản, dễ hiểu, ngôn ngữ tiếng Việt nên thân thiện với người dùng.
 • Có thể tích điểm khi đăng ký thành viên của Mytour và được tích điểm thường – Vpoint sau mỗi giao dịch đặt phòng thành công.
 • Nếu thanh toán bằng thẻ của ngân hàng là đối tác của Mytour, khách hàng sẽ được giảm 10 – 20% giá trị đơn hàng.

Các bước đặt phòng khách sạn trên Mytour

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký (không bắt buộc).

cach-dat-phong-khach-san-tai-mytour-02

Bạn có thể đăng nhập/ đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google.

Bạn có thể đăng nhập/ đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Mặc dù không bắt buộc nhưng bạn nên đăng ký để nhận được những chính sách ưu đãi dành riêng cho thành viên và được tích Vpoint.

Bước 2: Nhập yêu cầu tìm phòng. Bạn nhập tên điểm đến (nơi muốn thuê phòng), ngày nhận/ trả phòng, số người trong một phòng, sau đó chọn “ Tìm khách sạn”.

cach-dat-phong-khach-san-tai-mytour-01

Bạn nhập tên điểm đến (nơi muốn thuê phòng), ngày nhận/ trả phòng, số người trong một phòng, sau đó chọn “ Tìm khách sạn”.

Bước 3: Lọc và chọn khách sạn.

Sau khi nhập yêu cầu tìm phòng, hệ thống sẽ tự động lọc ra những khách sạn phù hợp nhất với yêu cầu của bạn và hiển thị trên màn hình. Nếu muốn lọc phòng chi tiết hơn, hãy sử dụng các bộ lọc nâng cao.ở phía trên và ở bên trái màn hình.

cach-dat-phong-khach-san-tai-mytour-03

Nếu muốn lọc phòng chi tiết hơn, hãy sử dụng các bộ lọc nâng cao.ở phía trên và ở bên trái màn hình.

Những phòng khách sạn phù hợp hiện ra cùng với các thông tin cơ bản như: giá phòng, số giường trong phòng, số người, dịch vụ đi kèm,… Nếu ưng cái nào thì bạn chọn “XEM PHÒNG” để xem thông tin chi tiết hơn.

Bước 4: Xem phòng và đặt phòng.

Trong phần thông tin chi tiết của khách sạn sẽ có: ảnh phòng cho bạn tham khảo, điều kiện phòng, những khuyến mãi đang áp dụng, giá phòng, tiện nghi và đánh giá của mọi người.

cach-dat-phong-khach-san-tai-mytour-04

Bạn nên xem hết các bức ảnh để xem không gian có đúng với sở thích của bạn không.

cach-dat-phong-khach-san-tai-mytour-07

Bạn nên chọn những khách sạn nào có điểm đánh giá từ 8 trở lên.

Ở phần này, bạn nên xem hết các bức ảnh để xem không gian có đúng với sở thích của bạn không?; để ý các khuyến mãi, mã giảm giá để được hưởng mức giá thấp nhất và phần quan trọng nhất, hãy nhìn số điểm đánh giá, nó phản ánh khá chính xác chất lượng khách sạn, bạn nên chọn những khách sạn nào có điểm đánh giá từ 8 trở lên.

Nếu thấy vừa ý phòng nào, chọn “ĐẶT NGAY”.

cach-dat-phong-khach-san-tai-mytour-05

Nếu thấy vừa ý phòng nào, chọn “ĐẶT NGAY”.

Bước 5: Gửi yêu cầu đặt phòng và chờ duyệt.

Sau khi chọn “ĐẶT NGAY” ở bước 4, chờ vài giây, màn hình mới sẽ hiện ra. Trên đó bao gồm những thông tin sau đây:

 • Tóm tắt thông tin đặt phòng
 • Chi tiết từng khoản thanh toán
 • Phần điền thông tin liên lạc cá nhân của bạn
 • Phương thức thanh toán (đã đăng ký thành viên)

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin và yêu cầu, bạn chọn “GỬI YÊU CẦU ĐẶT PHÒNG” và chờ phía Mytour liên lạc lại.

cach-dat-phong-khach-san-tai-mytour-06

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin và yêu cầu, bạn chọn “GỬI YÊU CẦU ĐẶT PHÒNG”.

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản: Sau khi điền đầy đủ thông tin và chọn phương thức thanh toán, bạn chọn “THANH TOÁN”.

cach-dat-phong-khach-san-tai-mytour-08

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản: Sau khi điền đầy đủ thông tin và chọn phương thức thanh toán, bạn chọn “THANH TOÁN”.

Bước 6: Hoàn thành đặt phòng.

 • Nếu chưa đăng ký thành viên: Bạn chờ Mytour liên lạc lại và làm theo hướng dẫn của họ để thanh toán và hoàn thành đặt phòng.
 • Nếu đã đăng ký thành viên: Mytour sẽ gửi mail thông báo nội dung đặt phòng vào địa chỉ mail bạn đã đăng ký. Bạn xác nhận đơn đặt phòng và chờ nhân viên Mytpur liên lạc lại xác nhận đặt phòng là được (khoảng 30 phút).

Sau khi đặt phòng thành công, bạn sẽ nhận được SMS hay mail xác nhận từ phía Mytour. Bạn lưu nó lại để đưa cho nhân viên khách sạn xem khi đến nhận phòng.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đặt phòng khách sạn tại Mytour gồm chi tiết các bước rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Nếu bạn sắp có một chuyến du lịch, hãy đặt phòng trước trên Mytour để nhận những ưu đãi giá hấp dẫn và tránh rủi ro hết phòng nhé!

Theo XongPha.com

Nguyễn Hạnh
Nguyễn Hạnh

Xin chào, mình là Hạnh. Thế nhưng mình thích cái tên An hơn, An là an yên, bình an. Mình không muốn cuộc sống quá xô bồ, tranh đấu thiệt hơn, chỉ muốn trải qua cuộc sống êm đềm, được làm việc mình thích, đến nơi mình muốn và gặp người muốn gặp. Du lịch, smartphone, giày thể thao và viết là sở thích của mình. Giống như bao người khác, đã thích thì dành thời gian cho nó bao nhiêu cũng không chán.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo