Mừng sinh nhật lần thứ 60 của ông – Steve Jobs

Rate this post

Ngày 24 tháng 2 năm 1955 là ngày mà cách đây 60 năm, một doanh nhân – nhà sáng chế vĩ đại của thế giới công nghệ được sinh ra tại California (Mỹ). Đánh dâu lần sinh nhật lần thức 60 của vị CEO Apple – Steve Job. Nếu như bạn là một fan trung thành của Apple thì chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những dấu ấn của người đàn ông này – Steve Job bởi những sản phẩm công nghệ mang tính tuyệt hảo như iPhone, iPad, Macbook.

Hãy cùng xem lại video hậu trường trong buổi phóng vấn đầu tiên của  Steve Job trên truyền hình Mỹ thông qua video dưới đây. Và video này cũng là thời điểm Apple II bắt đầu được giới thiệu ra thị trường.

Thông qua đoạn video trên, chúng ta có thể cảm nhận được Steve Jobs có vẻ khá lo lắng trước khi lên sóng Tivi. Trong những ngày đầu thì Apple chưa muốn sử dụng hình ảnh Jobs để giúp Apple có thể bán ra sản phẩm máy tính ra thị trường tuy vậy bằng tài năng của mình cũng như với những kỹ sư tuyệt vời ông đã truyền đạt đến sự ưu việt của sản phẩm đến người dùng và nhờ đó Apple đã ngày càng phát triến mạnh mẽ. Bằng chứng đó chính là Jobs đã khiến người dùng cảm nhận được tầm quan trọng của máy tính cá nhân đối với nhu cầu cuộc sống của chúng ta.

steve jobs

Và ông cũng đã từng có một bài diễn thuyết dành cho ngày lễ tốt nghiệp của các sinh viên tại Mỹ vào năm 2005. Và có thể nói bài diễn thuyết này đã và đang ành hưởng đến rất nhiều bạn trẻ trong niềm đam mê và tìm kiếm sự nghiệp tương lai của mình. Hãy cùng xem lại đoạn video diễn thuyết của Jobs thông qua video dưới đây.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 của ông – Steve Jobs.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo