Công nghệ

Mozilla tung tiện ích giúp người dùng tránh bị Facebook theo dõi

Gần đây, Mozilla đã tung ra một tiện ích mới dành cho trình duyệt Firefox để giúp người dùng có thể kiểm soát và bảo mật được các dự liệu cá nhân của mình trên Facebook nhằm giảm khả năng bị theo dõi trong khi sử dụng.


Phần mở rộng này có tên là Facebook Container sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn khi mà các thao tác trên Facebook sẽ được đưa vào một vùng riêng biệt trên trình duyệt, vì vậy Facebook sẽ không thể kiểm tra hay theo dõi được những gì bạn đã thực hiện và thao tác trên Facebook trên trình duyệt Firefox.

Ngay sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng này, Facebook Container sẽ yêu cầu bạn tự động thoát Facebook và đăng nhập lại ở một nơi an toàn hơn. Được hiển thị thông qua biểu tượng Gach màu xanh dương bên phải.

Facebook Container

Ngay bây giờ, nếu như bạn đã và đang sử dụng Firefox thì cá nhân mình khuyên nên sử dụng phần mở rộng mới này từ Mozilla để có thể nâng cao việc bảo mật hơn các thông tin cá nhân của mình.

Để tải phần mở rộng Facebook Container, hãy click vào liên kết này.

Theo Mozilla

Mình là Solomen, hiện đang làm việc Freelancer toàn thời gian. Sở thích lớn nhất của mình là đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì và phát triển được hơn 5 năm.

Thật vui khi mình được biết bạn đang nghĩ gì...

      Để lại lời bình

      Register New Account
      Reset Password