Miễn phí bản quyền MacX Video Converter Pro (49.95$)

Rate this post

Phần mềm MacX Video Converter Pro for Windows là một công cụ có thể giúp bạn chuyển đổi qua lại hơn 370+ các định dạng video, audio khá nhanh và hiệu quả với các định dạng phổ biến như MKV, M2TS, MTS, AVCHD, AVI, MP4, WMV, MOV, FLV, RMVB, WebM, Google TV….

Ngoài ra,phần mềm còn hổ trợ tốt việc chuyển đổi video cho các thiết bị iOS, Android, iMovie … bạn có thể dễ dàng phát các video trên các thiết bị thông minh của mình sau khi thực hiện chuyển đổi bằng MacX Video Converter Pro for Windows.

Hiện tại, phần mềm đang có chương trình khuyến mãi sử dụng hoàn toàn miễn phí với trị giá hơn 49.95$. Bạn có thể thực hiện đăng ký bản quyền miễn phí thông qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký nhận bản quyền MacX Video Converter Pro

Bước 1: Truy cập vào liên kết dưới đây để nhận bản quyền phần mềm.

Bước 2: Tại giao diện trang web mới hiện ra, bạn chọn vào nút Get It Now

MacX HD Video Converter Pro for Windows

Tiến hành nhập địa chỉ Gmail đang sử dụng và chọn nút Place Order

MacX HD Video Converter Pro for Windows

Khi đó, bạn sẽ nhận được địa chỉ download phần mềm MacX Video Converter Pro cũng như key kèm theo đăng ký cho phần mềm.

MacX HD Video Converter Pro for Windows

Cách tính năng cần biết của phần mềm MacX Video Converter Pro:

MacX HD Video Converter Pro for Windows

Multi-track HD Video Converter

Đối với một số tập tin video HD đặc biệt, họ có thể bao gồm một số bài nhạc âm thanh và video được ngăn cách với nhau, cụ thể là các file video đa theo dõi. Không có vấn đề gì đa theo dõi chuyển đổi video HD bạn đang tìm kiếm, chuyển đổi video M2TS, MKV chuyển đổi video, chuyển đổi video AVCHD, HDTV BDAV chuyển đổi vv, MacX HD Video Converter Pro for Windows là sự lựa chọn cuối cùng của bạn.

Edit/Trim/Cut/Merge/Subtitle Videos at Ease

Trình chuyển đổi video đa năng với những tính năng chỉnh sửa video sinh động bạn sẽ được vui mừng tại. Người dùng có thể lựa chọn các đoạn video bằng cách cắt giảm, loại bỏ bất kỳ vùng không mong muốn bằng cách cắt, tạo ra nhiều video vào một cái mới bằng cách kết hợp, và thậm chí cả cá nhân hoá video của bạn bằng cách đóng dấu. Đặc biệt hơn, bên cạnh việc hỗ trợ phụ đề bên trong, nó cho phép bạn thêm các tập tin phụ đề SRT bên ngoài để video trước khi chuyển đổi.

Take Snapshot Picture and Extract Music

Nó thậm chí sẽ trích xuất âm thanh từ file video và lưu lại dưới dạng MP3, AAC, AC3, WMA, vv, mà là thuận tiện nếu bạn muốn tạo nhạc chuông điện thoại di động ra khỏi dòng phim sitcom truyền hình nổi tiếng hay ca khúc chủ đề. Bạn cũng được phép để có ảnh chụp cho cảnh phim mong muốn của bạn trong PNG làm hình nền máy tính của bạn.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo