Microsoft chặn công cụ Ask toolbar và cách gỡ bỏ nhanh

Rate this post

Thời gian gần đây thì Microsoft đã xếp Ask Toolbar vào một trong những phần mềm độc hại cho máy tính và cần được loại bỏ khỏi máy tính Windows của người dùng. Bởi khi một ứng dụng khác yêu cầu thực hiện thay đổi trang chủ thì công cụ tìm kiếm mác định này trong phiên bản của Ask Toolbar sẽ cảnh báo và sẽ quay trở về trang chủ của Ask.

Dưới đây sẽ là đoạn thông báo được truyền tải cụ thể bởi Microsoft:

The latest version of this application is not detected by our objective criteria, and is not considered unwanted software.

Older versions of software can restrict or limit your control over your search provider. It can prevent you from disabling or modifying your search provider.

ask toolbar

Người phát ngôn của Ask Toolbar cho biết với việc cập nhật giải pháp chống phần mềm độc hại lần này của Microsoft, sẽ gây ảnh hưởng tới khoảng dưới 1% số người dùng thanh công cụ Toolbar.

Bạn có thể xem cách gỡ bỏ Ask Toolbar triệt để khỏi trình duyệt thông qua hướng dẫn tại đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo