Cách tải nhạc MP3 từ Youtube với chất lượng 320Kbps

5/5 - (2 bình chọn)

Youtube là một trong những trang chia sẻ video với hàng tỉ người sử dụng mỗi ngày và chúng ta đều biết hầu hết các tập tin video được tải lên Youtube đều được sử dụng định dạng .mp4. Câu hỏi đặt ra là liệu có cách nào để chúng ta có thể tải được Youtube to mp3 với chất lượng 320kbps từ Youtube hay không?

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ hổ trợ bạn có thể tải định dạng Mp3 từ Youtube về máy tính, tuy nhiên trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến bạn một trang khá hữu ích mỗi khi bạn cần tải định dạng mp3 từ Youtube về máy tính. Không dừng lại ở đó, trang này còn hổ trợ bạn tải video từ các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… Youtubeconverterpro.com chính là cái tên mà mình đang nói đến.

Cách hoạt động của các trang tải MP3 từ Youtube

Thông thường, nếu bạn muốn có được định dạng nhạc mp3 từ các tập tin video trên Youtube hoặc ở đâu đó. Bạn sẽ cần phải tải video với định dạng mp4, mov,… về sau đó sử dụng các phần mềm thứ ba hổ trợ chuyển đổi chúng sang mp3 mà việc này khá tốn thời gian và công sức.

Thật may mắn là các trang hổ trợ tải mp3 trực tiếp từ Youtube đã được xây dưng nên, nhờ sự “vi diệu” của những dòng code và thuật toán do người sáng lập mà giờ đây chúng ta chỉ cần thực hiện vài thao tác. Công việc của bạn đơn giản là sao chép đường dẫn Youtube cần tải rồi dán vào công cụ Download là đã có thể tải được ngay tập tin mp3 về máy tính từ Youtube. Thật tuyệt vời phải không!

Cách tải định dạng Mp3 320 Kbps từ Youtube

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web này: Youtubeconverterpro.com

Bước 2: Chỉ cần dán URL của Youtube video vào ô như hình dưới đây rồi Enter hoặc nhấn Converting.

youtube convert

Bước 3: Kéo xuống phía dưới rồi chọn nút Convert và chờ trong ít phút để hệ thống tự tạo cho bạn tập tin Mp3 với chất lượng phù hợp mà bạn đã chọn. Trong ví dụ này mình đã chọn Mp3 với 320Kbps.

Cuối cùng, nhấn vào nút Download để tải tập tin nhạc .mp3 về máy tính.

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một công cụ tuyệt vời khác mỗi khi cần tải tập tin mp3 từ Youtube về máy tính. Có một lưu ý rằng, với Odownloader bạn có thể sử dụng được ở tất cả các trình duyệt hiện có, cho dù là trên điện thoại iOS hoặc Android. Đây là một điểm cộng rất tuyệt vời của công cụ trực tuyến này.

Nếu như bạn có góp ý hoặc cần sự hổ trợ nào đó liên quan đến bài viết hoặc công cụ này thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển thông qua email này: admin@odownloader.com

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo