Khá phá tính năng thú vị mùa World Cup từ Google

Rate this post

Như các bạn đã biết thì hôm nay chỉ mới là ngày thứ 2 của mùa World Cup 2014. Tuy chỉ mới có 4 trận đấu được diễn ra thế nhưng đã có khá nhiều bất ngờ về tỉ số của 4 trận đấu đã qua. Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ chia sẽ với các bạn một sự thú vị đến từ Google dành cho mùa World Cup 2014.

Mỗi khi có bất cứ sự kiện lớn nào, thì Google luôn có sự thay đổi phù hợp cùng với nhiều điều thú vị và hữu ích với mọi người. Điển hình là trước khi diễn ra khai mạc trận World Cup, khi vào Google.com bạn sẽ thấy một trái bóng lăn từ từ vào màn hình giữa cùng với màu sắc đặc trưng của nước chủ nhà Brazil và đồng thời Logo của Google cũng được thiết kế rất vui mắt.

lich world cup google 2014

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm và biết được lịch thi đấu của các đội bóng thông qua Google bằng cách tìm với từ khóa “World Cup 2014” tại ngay trang chủ Google.com. Bạn sẽ biết được.

  • Đội bóng diễn ra ngày hôm đó và nhiều ngày kế tiếp

lich world cup google 2014

Bạn có thể xem tỉ số, điểm cầu thủ của các trân đã diễn ra hoặc thông tin trước trậu đấu mới.

  • Bảng xếp hạng của các đội bóng thuộc các bảng khác nhau

lich world cup google 2014

Bạn sẽ thấy được danh sách các quốc gia từ bảng A đến bảng H

  • Các giai đoạn gặp nhau của các đội đầu bảng

lich world cup google 2014

Có thể nói đây là một tính năng khá thú vị mà Google cung cấp cho người dùng. Và với tính năng này chắc hẳn bạn có thể cập nhật thông tin chính xác nhất và nhanh nhất để không bỏ lở những trận đấu hấp dẫn của mùa World Cup 2014 này.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo