Instant Articles – Tính năng đọc báo nhanh của Facebook

Rate this post

​Facebook vừa chính thức giới thiệu đến người dùng tính năng đọc báo nhanh trên Ứng dụng (App) mang tên Instant Articles. Ứng dụng này sẽ nhanh chóng được cập nhật trên các thiết bị điện thoại sử dụng Android hay iOS và cho phép bạn có thể đọc báo với sự tương tác nhanh hơn gấp 10 lần khi sử dụng trình duyệt Web.

 Điểm nổi bậc của Instant Articles đó chính là các bài viết như được chèn sẵn trong App bởi nó sẽ hiển thị ngay lập tức và cùng với những chức năng tương tác với nội dung của bài viết đó.

Trước đây, thì để xem các bài viết từ báo, tin tức khi đăng lên Facebook thì các bài viết này đều hiển thị ở dạng liên kết và thông tin sẽ hiển thị thông qua một trình duyệt khác giúp bạn đọc nó. Và cách này tốn khá nhiều thời gian trung bình khoảng 8 giây để tải xong thông tin.

tinh nang moi facebook 1

Về nhà xuất bản (Những người cung cấp nội dung) để cung cấp bài viết, họ có thể bán quảng cáo chứa trong các bài viết của mình thông qua tính năng Audience Network của Facebook và bạn có thể theo dõi các số liệu thông kê từ comScore và ác cung cụ khác.

Hiện tại, Facebook đang liên kết với khá nhiều đối tác như The New York Times, National Geographic, BuzzFeed, NBC, The Atlantic,… và sắp tới sẽ ắc hẳn sẽ có nhiều đối tác khác. Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin làm đối tác của Facebook, bạn có thể tham khảo Website: instantarticles.fb.com.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu về tính năng

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo