Hướng dẫn quay video Tik Tok dài hơn 15 giây đơn giản nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Tik Tok Trung Quốc là một ứng dụng tạo và xem video có nguồn gốc từ Trung Quốc và được đông đảo người dùng trẻ sử dụng. Đây là một mạng xã hội video thịnh hành nhất Trung Quốc. Với Tik Tok Trung Quốc, người dùng có thể tạo những video ngắn và đặc sắc sau đó đăng lên tương tự như Facebook, lướt và xem nhiều video hot trend, xu hướng của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, mặc định ứng dụng này chỉ giới hạn quay và tải lên những video có thời lượng ngắn hơn 15 giây. Rất nhiều đoạn video hay nhưng dài hơn 15 giây sẽ khó để tải lên Tik Tok, gây trở ngại cho người dùng.

Việc Tik Tok Trung Quốc giới hạn thời lượng video ngắn hơn 15 giây sẽ không còn gây khó khăn cho người dùng với ứng dụng Musical một phiên bản cũ của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc. Musical là một ứng dụng hỗ trợ cho bạn có thể quay và tải lên video dài hơn 15 giây. Bài viết dưới đây, https://yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách quay video Tik Tok dài hơn 15 giây đơn giản nhất. Nếu chưa biết mẹo này thì hãy cùng theo dõi nhé.


Hướng dẫn quay video Tik Tok dài hơn 15 giây đơn giản nhất

Cách 1: Quay video Tik Tok dài trên 60 giây với Tik Tok

Hiện nay, phiên bản cập nhật mới nhất của Tik Tok đã cho phép quay và tải lên video có thời lượng trên 60 giây. Đồng nghĩa với việc bạn có thể quay và tải lên những video có thời lượng dài mà không cần phải tải thêm bất kỳ một ứng dụng nào.

Bước 1: Tải cập nhật phiên bản mới nhất của Tik Tok Trung Quốc. Bạn có thể cập nhật, tải Tik Tok Trung Quốc phiên bản mới nhất về tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng. Trên giao diện của Tik Tok Trung Quốc phiên bản mới, bạn bấm vào dấu + và bấm chuyển sang 60s để quay video có thời lượng dài.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng quay video để tiến hành quay video. Sau khi quay xong, bạn bấm vào nút Tích để lưu lại video vừa quay xong.

Quay video Tik Tok dài hơn 15 giây

Bước 4: Bạn đăng lên Tik Tok video mà mình vừa quay xong. Thế là bạn đã có thể quay và tải lên video Tik Tok dài hơn 60 giây rồi đó.

Cách 2: Sử dụng Musically để quay video Tik Tok dài hơn 15 giây

Bước 1: Tải ứng dụng TuTuApp về điện thoại của bạn tại địa chỉ https://tutuapp.com .

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng TuTuApp, bạn mở ứng dụng lên. Trên giao diện chính của ứng dụng này, bạn bấm vào ô tìm kiếm và nhập “musically” để tìm kiếm một ứng dụng có tên Musically, đây là ứng dụng Tik Tok cũ (Ứng dụng Tik Tok Trung Quốc cũ có thể quay video dài hơn 15 giây). Sau khi tìm kiếm được ứng dụng Musically thì bạn thực hiện cài đặt ứng dụng Musical.ly APK.

Quay video Tik Tok dài hơn 15 giây

Bước 3: Khi cài đặt xong ứng dụng Musical.ly APK, bạn mở ứng dụng ra và đăng nhập tài khoản Tik Tok Trung Quốc cũ của mình.

Bước 4: Trên giao diện của ứng dụng này, bạn bấm vào dấu + ở gần nút Home rồi ấn giữ biểu tượng quay video để tiến hành quay video như bình thường. Sau khi quay xong, bạn tiến hành tải lên video tương tự như phiên bản mới của Tik Tok Trung Quốc.

Với chia sẻ của https://yeualo.com thì bạn đã hiểu rõ cách để quay video Tik Tok dài hơn 15 giây và 60 giây rồi. Với hướng dẫn này, việc quay video Tik Tok thời lượng dài thật dễ dàng phải không nào. Hy vọng chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn quay video Tik Tok Trung Quốc dài hơn 60 giây thành công nhé!

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo