Cách gỡ bỏ Isearch.omiga-plus.com trên trình duyệt Web

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cảm thấy phiền toái mỗi khi mở trình duyệt thì tại trang chủ lại xuất hiện một Website rất lạ đó là Isearch.omiga-plus.com. Bạn là làm đủ mọi cách để có thể đặt lại trang chủ mà mình muốn cho trình duyệt nhưng mọi thay đổi của bạn điều không có hiệu lực. Isearch.omiga-plus.com vẫn cứ nằm “ì” trên trình duyệt của bạn.

Vậy làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn Isearch.omiga-plus.com ra khỏi trình duyệt máy tính như Chrome, Firefox, IE thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung hướng dẫn dưới đây nhé!

Isearch.omiga-plus.com là gì?

Isearch.omiga-plus.com được xem là spyware chiếm đoạn quyền đặt trang chủ cho các trình duyệt hiện có trên máy tính của bạn như Google Chrome, Firefox, Internet Explorer,… một cách trái phép mà chưa có sự cho phép của bạn.

go bo omiga plus com 6

Thông thường, máy tính của bạn sẽ dính các Spyware (omiga-plus.comToolsbar Babylon Search,….) sau khi cài đặt một số phần mềm miễn phí trên Internet mà không bỏ đi tùy chọn cài đặt thêm những công cụ định kèm theo phần mềm đó.

Giải pháp: Đó chính là mỗi khi cài đặt phần mềm miễn phí, bạn hãy thực hiện từ từ từng bước và xem phần mềm này có yêu cầu bạn cài đặt thêm công cụ nào khác không. Nếu có hãy chọn Không đồng ý (I don’t Agree,…) để tránh sự phiền phức về sau.

Cách gỡ bỏ Isearch.omiga-plus.com

Sử dụng Adware Removal Tool

Để gỡ bỏ Isearch.omiga-plus.com ra khỏi trình duyệt, bạn cần có sự trợ giúp của một phần mềm thứ ba được mang tên Adware Removal Tool. Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm thông qua liên kết dưới đây.

Sau khi đã tải phần mềm về hoàn tất, bạn có thể mở ngay phần mềm mà không cần phải cài đặt. Tại giao diện chính của phần mềm Adware Removal Tool. Bạn chọn vào Nút Scan

go bo omiga plus com

Một thông báo hiện ra, bạn chọn OK

go bo omiga plus com

Khi đó, phần mềm sẽ quét và tìm ra những dạng Spyware chiếm đoạt quyền đặt tranh chủ trên máy tính của bạn. Chọn Next để tiếp tục

go bo omiga plus com

Một yêu cầu bạn đóng tất cả các ứng dụng phần mềm đang chạy trên Windows. Hãy chọn OK

go bo omiga plus com

Cuối cùng, phần mềm sẽ hiện thông báo bạn đã thực hiện gỡ bỏ thành công.

go bo omiga plus com

Bây giờ, bạn cần thực hiện thêm một bước dưới đây.

Khôi phục lại thiết lập mặc định trình duyệt

Để trình duyệt của bạn không còn bị lỗi phát sinh sau khi gỡ bỏ Spyware trên, bạn hãy tiến hành khôi phục lại thiết lập mặc định trên các trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Vậy các khôi phục lại như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết cách khôi phục lại thiết lập mặc định.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo