Gmail mới với ý định thống trị ứng dụng duyệt Email

Rate this post

Vài ngày trước đây, ông lớn Google đã tiến hành nâng cấp một số ứng dụng trên đưa con cưng của mình là Android với phóng cách và thiết kế hoàn toàn mới. Trong đó, Gmail 5.0dành cho các thiết bị chạy Android có thể hổ trợ được duyệt Email của nhà cung cấp thứ ba như Yahoo hoặc Outlook. Và với sáng kiến táo bạo này thì Google đang hướng tới thống trị các ứng dụng dùng để duyệt Email trên Android.

Và có thể nói rằng ứng dụng này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng trong cách xem và thao tác với các tài khoản Email của mình.

Để biết được cách hoạt động của Gmail 5.0 như thế nào thì bạn có thể tham khảo video dưới đây.

Sau khi theo dõi video demo trên thì chúng ta có thể thấy rằng Gmail 5.0 được thiết kế mới hoàn toàn và cũng như được trang bị thêm tình năng duyệt Email của hãng thứ ba khác. Ngoài Yahoo, Outlook thì Gmail 5.0 còn có thể hổ trợ thêm nhiều các nhà cung cấp dịch vụ Email khác. Và thật sự không có gì tuyệt với hơn với Gmail 5.0 này dành cho người dùng.

 

Hiện tại, vẫn chưa biết được thời gian chính xác ứng dụng Gmail 5.0 ra mắt nhưng có thể ứng dụng này có thể xuất hiện trong vài tuần tới. Và vẫn chưa biết được rằng, Google có nâng cấp phiên bản này dành cho iOS hay không, bởi iOS của Apple luôn là đối thủ rất mạnh của Google và với ứng dụng duyệt Email cũng vậy. Vậy kết quả thế nào thì các bạn hãy xem kết quả trong vài tuần tới nhé – Có thể nó sẽ xuất hiện cùng Android Loplipop.

gmail ung dung 1

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo