Dùng thử “Đồ chơi” đoán tuổi qua khuôn mặt từ Microsoft

Rate this post

Gần đây, ông lớn Microsoft vừa mới ra mắt “Đồ chơi” mới cho phép người dùng biết độ tuổi mang tính chất phỏng đoán dưa trên khuôn mặc của họ. Hiện tại tính năng này chỉ đang trong giai đoạn Demo và bạn có thể dùng thử tính năng này thông qua Website: http://how-old.net.

Tại giao diện chính của Website bạn sẽ đươc cung cấp hai lựa chọn. Một là tìm kiếm bất kỳ bức hình của ai đó thông qua công cụ tìm kiếm Bing. Hai là sử dụng hình cá nhận của chính bạn (Chọn vào nút Use your own Photo) với dung lượng tối đa là 3MB.

doan tuoi

Sau khi chọn tâm hình mà bạn muốn thì hệ thống sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và hiển thị số tuổi của bức hình ở phía trên khung hình.

tuoi 19

Do tính năng này vẫn đang trong giai đoạn Demo nên kết quả đôi khi vẫn chưa chính xác về độ tuổi cũng như giới tính.

Theo Microsoft thì đây là công cụ được phát triển nhầm dành cho bộ lọc nội dung hình ảnh trên Internet để từ đó cho ra các kết quả thật chính xác khi ngươi dùng cần tìm kiếm và nó còn được dùng để thu thập thông tin về tuổi tác cũng như giới tiní của nguời dân tại một vài khu vực nào đó.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo