SpeedTypingOnline: Học đánh chữ mười ngón online tuyệt vời

5/5 - (1 bình chọn)

Khi thấy ai đó gõ chữ mà không nhìn bàn phím thì chắc chắn bạn cũng muốn được như họ. Bởi khi đánh chữ được 10 ngón bạn sẽ có thể thao tác công việc nhanh hơn và còn tỏ ra “Pro” hơn so với những người khác. Vậy bạn cần làm gì để gõ được 10 ngón mà không cần nhìn màn hình.

Đánh chữ bằng 10 ngón là một kỹ thuật cũng rất dễ đẻ thực hiện nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì rèn luyện và không được bỏ nữa chừng. Bạn chỉ cần nghiêm túc thực hiện trong khoảng thời gian một tháng thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Học đánh chữ 10 ngón bằng Website Online

Tức nhiên để biết được cách đặt tay và các ngón sao cho phù hợp với các nút trên bàn phím thì bạn cần phải có một công cụ hổ trợ giúp bạn thực hiện điều này. Speedtypingonline là một Website sẽ cung cấp cho bạn những gì cần thiết nhất để giúp bạn thực hiện việc đánh chữ bằng 10 ngón hiệu quả.

Bạn có thể rèn luyện gõ phím, chơi game, kiểm tra tốc độ gõ phím thông qua những tiện ích mà Website này cung cấp. Đây có thể nói là 1 sự tuyệt vời mà Website này mang lại cho bạn. Website được sử dụng miễn phí nên bạn không cần phải tốn 1 khoảng chi phí nào cho việc này.

Cách gõ chữ bằng 10 ngón trên Speedtypingonline

Trước tiên, để tập gõ chữ, bạn cần truy cập vào Website thông qua liên kết này. Giao diện tập đánh chữ của trang Web trên trình duyệt của bạn.

cach danh chu 10 ngon

Tại đây, bạn có thể thực hiện ngay việc luyên tập của mình bằng cách gõ các chữ xuất hiện phía trên thông qua việc nhìn phím ở phía dưới.

Ngoài ra, bạn sẽ có 3 chế độ luyện tập, bạn hãy tập tuần tự theo tuần chế độ gõ phím. Xong bài này rồi qua bài khác.

cach danh chu 10 ngon

Những lưu ý khi luyện tập gõ phím

  • Bạn không được nhìn vào bàn phím của máy tính khi gõ, chỉ nhìn vào những ngón tay màu vàng và gõ theo.
  • Bạn phải thực sự tâm trung vào việc gõ và không bị sao lãng bởi bất cứ việc gì khác.
  • Hãy học và rèn luyện 1 bài tập thật nhuần nhuyển, đến khi chỉ cần để tay vào bạn biết được đó là vị trí của phím mà bạn đang học.

Những tiện ích khác mà Website đánh chữ cung cấp

Sau khi đã thuần phục được một số phím, bạn có thể sử dụng các tiện ích khác mà Website cung cấp để giúp cho bạn nhớ kỹ hơn cách để ngón tay cũng như cách xác định phím khi để hai bàn tay vào.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ gõ phím bằng cách chọn vào Typing Test

cach danh chu 10 ngon

Hoặc chơi game trên Website khi chọn vào Typing Game

cach danh chu 10 ngon

Nếu như bạn chăm chỉ dành mỗi ngày một ít thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ cho việc rèn luyên đánh chữ trên Website này thì việc bạn trở thành “Pro” khi đánh chữ là một chuyện hoàn toàn không còn xa vời.

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết đến trang web học đánh chứ online rất hữu ích này cũng như cách sử dụng cơ bản, nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo