Đánh giá OneDrive: Dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Microsoft

2.3/5 - (3 bình chọn)

Trước đây, Microsoft đã từng ra mắt dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến mang tên SkyDrive. Và có lẽ những tính năng Skydrive cung cấp chưa đủ để có thể cạnh tranh lại Google Drive của Google. Microsoft đã chính thức đổi tên Skydrive thành OneDrive kèm theo đó là những tính năng và không gian lưu trữ rất tuyệt vời và hấp dẫn cho người dùng.

Microsoft OneDrive là một phiên bản cải tiến của dịch vụ lưu trữ đám mây của công ty (trước đây gọi là SkyDrive) cho phép bạn lưu trữ các file trong đám mây của máy tính hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể thể truy cập dữ liệu này từ bất kỳ thiết bị kết nối với Internet.

OneDrive chỉ là một trong nhiều dịch vụ đám mây có sẵn, chẳng hạn như Google Drive và Dropbox. OneDrive sẽ giúp bạn lưu trữ các tập tin với 5GB dung lượng khi bạn đăng ký một tài khoản miễn phí. Nếu chưa có tài khoản Microsoft, bạn hãy tham khảo bài viết về cách tạo tài khoản Microsoft.

Nhứng tính năng chính của OneDrive

Lưu trữ hình ảnh và Video

Giữ hình ảnh và video ưa thích của bạn an toàn, ngay cả khi xảy ra điều gì với thiết bị của bạn. Kiếm thêm 3 GB lưu trữ khi bạn kích hoạt sao lưu camera roll để tự động lưu hình ảnh. Dễ dàng xem hình ảnh mọi lúc, trên mọi thiết bị.

Lưu trữ và chỉnh sửa tài liệu

Bạn có thể lưu trữ các file Office và có thể trực tiếp các File này trên OneDrive. Đây là tính năng khá tuyệt vời mà Microsoft cung cấp để cảnh tranh với Google.

luu du lieu truc tuyen onedrive

Chia sẽ mọi thứ mà bạn muốn

Bạn có thể chia sẽ toàn bộ album ảnh, File hoặc Folder tài liệu trên OneDrive thông qua đường dẫn hoặc gửi qua Email.

luu du lieu truc tuyen onedrive

Thoải mái lưu trữ với hơn 5 GB

Bạn có thể sử dụng lưu trữ lên đến 5GB dữ liệu. Với dung lượng lưu trữ này sẽ giúp bạn thoải mái lưu trữ những thứ bạn muốn.

So sánh OneDrive với những dịch vụ khác

Ứng dụng cho các thiết bị

OneDrive được cung cấp đầy đủ ứng dụng cho các hệ điều hành thông dụng như Window, Mac, iOS, Android, Window Phone.

so sanh onedrive

Chỉnh sửa và làm việc trực tuyến với người khác

Bạn có thể xem và chỉnh sửa dữ liệu Office, mời người khác tham gia vào việc chỉnh sửa tài liệu mà không cần phải có tài khoản OneDrive. OneDrive sẽ tự động đồng bộ hóa vào Office của bạn.

luu du lieu truc tuyen onedrive

Chia sẽ dữ liệu trực tuyến

Ban có thể gửi mail, đăng facebook và thực hiện mọi thứ với OneDrive

luu du lieu truc tuyen onedrive

Hy vọng với thông đệp: “OneDrive dành cho mọi thứ trong cuộc sống của bạn“. OneDrive sẽ không ngừng cung cấp và cập nhật những tính năng tốt nhất cho người dùng Internet.

Bạn có thể truy cập trang chủ OneDrive thông qua liên kết tại đây.

Chúc bạn may mắn!

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo