LDPlayer Emulator: Trình giả lập Android miễn phí tốt nhất cho PC

5/5 - (1 bình chọn)

Nói về trò chơi trên nền tảng Android, thì CH Play cùng với những nguồn khác chắc chắn sở hữu rất nhiều lựa chọn, trong đó có thể có game bạn muốn chơi ngay. Tuy nhiên, khi chơi game trên Android, vấn đề lớn nhất là số lượng thiết bị bị giới hạn, bạn không thể dùng bàn phím và chuột chơi game. Đó chính là lúc trình giả lập Android trên PC trở thành cần thiết.

Các trình giả lập này có thể chạy Android trên máy tính giống như trên Smartphone và đi kèm với tất cả các lợi thế mà một game thủ PC có thể có. Trình giả lập cũng rất hữu ích để phát triển ứng dụng và cuối cùng là để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Đánh giá LDPlayer Emulator

Hôm nay chúng ta đang nói về LDPlayer, là một trong những trình giả lập Android tốt nhất mà bạn có sử dụng trên PC. Trình mô phỏng hoạt động trên các máy tính được hỗ trợ bởi Intel hoặc AMD, cung cấp khả năng tối ưu hóa trò chơi, hỗ trợ bàn phím và chuột, v.v. Tất cả điều này làm cho trình giả lập nổi bật và biến PC của bạn thành một hệ thống chơi game Android.

LDPlayer có hai phiên bản, một phiên bản hỗ trợ Android 7.1 và phiên bản thứ hai hỗ trợ Android 5.1. Vì vậy, nếu bạn có các trò chơi cũ mà phiên bản Android mới nhất không hỗ trợ, LDPlayer sẽ giúp bạn.

Các tính năng của LDPlayer

 • Điều khiển tùy chỉnh cung cấp bàn phím, chuột và bộ điều khiển.
 • Multi-Instance cho phép bạn mở nhiều trò chơi cùng một lúc.
 • Đồng bộ hóa nhiều phiên bản có hỗ trợ tải lại các trò chơi.
 • Tạo quy trình (Macro) cho phép bạn hoàn thành công việc một cách tự động.
 • Hỗ trợ FPS / đồ họa cao.
 • Các bản cập nhật được triển khai hàng tháng.
 • Hỗ trợ nhiều trò chơi.
 • Được tối ưu hóa cho các trò chơi như Clash of clans, Free Fire, Black Desert Mobile, v.v.
 • Chơi game từ cửa hàng nội bộ hoặc cửa hàng Google Play.
 • Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, bạn có thể chơi ở cài đặt cao.
 • Hỗ trợ cài đặt APK từ các trang web của bên thứ ba.

Có ba tính năng thiết yếu của LDPlayer mà bạn sẽ thích sử dụng nó.

Keymapping

ánh xạ bàn phím tới các hành động trong LDPlayer

Đó là một công cụ tích hợp mà bạn có thể sử dụng để ánh xạ bàn phím tới các hành động trong LDPlayer. Bạn có thể gọi nó là phím nóng. Ưu điểm của việc sử dụng tính năng này là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và phản ứng của bạn sẽ nhanh hơn so với những người chơi khác mặc dù bạn đang chơi bằng bàn phím. Có nhiều thứ bạn có thể lập bản đồ. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Nhấn nhiều lần: Một số trò chơi cho phép bạn bắn nhanh bằng cách nhấn vào một điều khiển trên màn hình. Bạn có thể ánh xạ nó với một phím và khi bạn giữ nó, nó sẽ tiếp tục bắn.
 • Chuyển đổi vũ khí hoặc vai trò nhanh chóng: Một số trò chơi cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các loại vũ khí hoặc sức mạnh đặc biệt hoặc vai trò của người chơi. Nếu bạn thắng trong một cuộc giao tranh, nó có thể giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi vai trò, di chuyển bằng vũ khí đặc biệt mà vai kia có.
 • Macro: Nó cho phép bạn thực hiện một tập hợp các hành động được xác định trước. Phần tốt nhất là nó không giới hạn trong một trò chơi mà áp dụng cho một LDPlayer hoàn chỉnh. Nếu bạn luôn chơi một chế độ nhất định trong PUBG, bạn có thể thiết lập một loạt các chuyển động của ngón tay và khởi chạy nó.

Đa nhiệm

chơi nhiều trò chơi với nhiều tài khoản

Nếu bạn có màn hình lớn, đa phiên bản (nhân bản) cho phép bạn chơi nhiều trò chơi với nhiều tài khoản. Bạn có thể chia màn hình của mình thành 4 và chơi 4 trò chơi đồng thời. Trên thực tế, bạn có thể khởi chạy bất kỳ phiên bản nào và miễn là máy tính và màn hình của bạn hỗ trợ nó, nó sẽ hoạt động tốt.

Mỗi phiên bản có cài đặt nâng cao và tối ưu hóa riêng. Phần tốt nhất là bạn có thể tạo nhiều bản sao của một phiên bản giả lập gần như ngay lập tức. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian cài đặt trò chơi và bạn chỉ việc đăng nhập bằng một tài khoản khác.

Ghi lại thao tác

thực hiện các hành động lặp lại một cách tự động

Nó gần giống như một macro nhưng mạnh hơn nhiều. Nó cho phép bạn thực hiện các hành động lặp lại một cách tự động mà không cần làm gì cả. Lợi thế bạn nhận được ở đây là bạn có thể kết hợp nhiều tập lệnh và thực thi chúng lần lượt hoặc hợp nhất chúng lại với nhau. Tạo tập lệnh rất đơn giản. Bạn cần bật trình ghi và sau đó thực hiện các hành động bạn muốn lặp lại. Sau khi hoàn tất, bạn có thể phát kịch bản khi cần.

Cách sử dụng trình giả lập Android miễn phí LDPlayer trên PC

Bước 1: Tải xuống LDPlayer trên máy tính và sau đó khởi chạy để bắt đầu cài đặt.

Các tính năng của LDPlayer

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi chạy LDPlayer đăng nhập (hoặc không) tài khoản Google. Trong phần trò chơi, bạn có thể tìm kiếm hoặc cài đặt từ bất kỳ thứ gì được liệt kê.

Bước 3: Khởi chạy trò chơi như bạn làm trên điện thoại thông minh.

Trong khi LDPlayer cung cấp các cài đặt được định cấu hình trước, bạn có thể nâng cao trải nghiệm hơn nữa bằng cách định cấu hình cài đặt ánh xạ bàn phím.

Đối với mỗi trò chơi, bạn sẽ có tùy chọn để định cấu hình cài đặt bàn phím trong menu.

Yêu cầu và đặc điểm kỹ thuật của LDPlayer

LDPlayer cũng có thể chạy mượt mà trên cấu hình tối thiểu, nhưng bạn muốn cài đặt cao, cần cấu hình đề nghị như sau.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64
 • Windows XP XP3 / Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10
 • Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 2.0
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM) tối thiểu 2GB
 • Ổ cứng trống tối thiểu 36GB
 • Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được kích hoạt trong BIOS

Thông số kỹ thuật được đề xuất cho LDPlayer

 • CPU: Intel i5 7500
 • RAM: 8GB
 • Dung lượng đĩa: 100GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti

Và những thứ còn lại vẫn được giữ nguyên.

Thông số kỹ thuật được đề xuất cho LDPlayer

Như mình đã nói trước đó, trình giả lập LDPlayer đã được phát triển bởi Xuanzhi International Co, một công ty nghiên cứu và phát triển trình giả lập Android toàn cầu. Họ cũng tham gia vào công nghệ ảo hóa, hệ điều hành Android và nhân Linux.

Họ đã được phát triển từ năm 2016. Nhìn vào trình giả lập và loại tùy chỉnh mà họ cung cấp, nó mang đến thông điệp rất nghiêm túc trong việc phát triển và cung cấp một trong những trải nghiệm chơi game Android tốt nhất.

Họ đã vượt qua hơn 100 triệu lượt cài đặt trong năm 2018, 2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và hỗ trợ hơn 1 triệu trò chơi. Hơn nữa, nó có sẵn hơn 15 ngôn ngữ để người dùng thiết lập cho phần mềm của mình.

Phần kết luận

LDPlayermột trình giả lập tuyệt vời và là một giải pháp thay thế điện thoại thông minh nếu bạn muốn chơi trò chơi Android trên PC Windows. Nó là miễn phí và không có quảng cáo khi sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trình giả lập Android tốt nhất, hãy thử phần mềm này.

Ngoài ra, nếu như có góp ý thêm một phần mềm nào khác tương tự hoặc tốt hơn LDPlayer, đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần dưới đây nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo