iPhone 14 Pro có những điểm gì đắt giá khiến cho Fan cuồng iPhone đứng ngồi không yên

5/5 - (1 bình chọn)

Trong  ngày 7/9, Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 14 trong sự kiện Far Out series bao gồm 4 phiên bản: iPhone 14/ 14 Plus, iPhone 14 Pro/ 14 Pro Max. Hãy cùng với Minh Tuấn Mobile đánh giá iPhone 14 Pro có những điểm gì đắt giá mà khiến cho tín đồ nhà táo đứng ngồi không yên qua những thông tin sau đây.

Đánh giá iPhone 14 Pro về mặt thiết kế

Màn hình cải tiến ở iPhone 14 Pro là bước phát triển đáng chú ý đầu tiên. Do đó, chúng ta sẽ nói lời “tạm biệt” với màn hình tai thỏ để chuyển sang thiết kế màn hình đục lỗ viên thuốc Dynamic Island sáng tạo.

Thân máy bằng thép không gỉ của dòng iPhone 14 Pro năm nay vẫn có mặt lưng bằng kính được làm mờ. So với iPhone 13 Pro tiền nhiệm, màn hình của thiết bị này sử dụng tấm kính gốm nên cứng cáp hơn đáng kể.

Thiết kế máy ảnh của iPhone 14 Pro nhỏ hơn một chút so với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Tuy nhiên, camera chính 48MP trên thiết bị này có thiết kế ống kính phức tạp hơn với khẩu độ f / 1.5. Một ống kính góc siêu rộng 12MP và một ống kính tele 12MP với zoom quang 3x cũng được bao gồm trong tiện ích.

Đánh giá iPhone 14 Pro về dung lượng pin và thời gian sử dụng

Phiên bản iPhone 14 Pro này cho thời lượng pin tốt hơn so với iPhone 13 Pro. iPhone 14 Pro có pin 3.200 mAh trong khi iPhone 13 Pro sở hữu viên pin 3095 mAh.Dù sự cải tiến không quá nhiều, nhưng nhờ việc sở hữu bộ vi xử lý con chip A16 Bionic Apple mà iPhone 14 Pro sẽ cho thời gian sử dụng dài lâu hơn phiên bản tiền nhiệm.

iphone 14

Cụ thể, iPhone 14 Pro được nâng cấp lên viên pin có thời lượng sử dụng lên tới 29 giờ. Thời lượng sử dụng khá dài nên bạn có thể sử dụng thoải mái hơn. Việc lướt web, xem phim, cày game… bây giờ chỉ là chuyện nhỏ đối với bạn mà thôi.

Đánh giá cấu hình của iPhone 14 Pro

iphone 14

Thông số hiệu – CPU iPhone 14 Pro

Xét về hiệu năng, iPhone 14 Pro vẫn là mẫu máy hàng đầu sử dụng chip cao cấp nhất trong dòng Pro. Cả iPhone Pro và Pro Max đều được trang bị chip độc quyền gần đây nhất là Apple A16 Bionic.

Với 16 tỷ bóng bán dẫn và quy trình sản xuất 4nm phức tạp, con chip này cung cấp sức mạnh vượt trội. Tổng cộng 6 lõi CPU, bao gồm 4 lõi hiệu suất ổn định và 2 lõi hiệu suất cao.

Bộ nhớ trong của iPhone 14 Pro

Thiết lập iPhone 14 Pro với nhiều cấu hình bộ nhớ trong khác nhau. Năm nay, dòng Pro có 4 tùy chọn bộ nhớ trong và RAM 6GB: 128GB | 256GB | 512GB | 1TB.

Thông số âm thanh iPhone 14 Pro

Thiết lập iPhone 14 Pro với các thông số kỹ thuật âm thanh mới nhất. Dòng iPhone 14 Pro có loa tích hợp có thể phát nhạc cả khi bật và khi tắt. Theo các chuyên gia công nghệ của Steven Aquino, chức năng này sẽ giống như chuông báo khởi động. Phạm vi MacBook của Apple được thể hiện bằng âm thanh này.

Hiện nay iPhone 14 Pro đang sở hữu mức giá tốt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm tại Minh Tuấn Mobile. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu siêu phẩm này hãy liên hệ ngay với Minh Tuấn Mobile để được tư vấn chi tiết nhất.

Lời kết

Bài viết trên đây phần nào cũng đã đánh giá được hết những cái mới lạ của dòng iPhone 14 Pro vừa mới được ra mắt. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình đúng đắn nhất nhé.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo