FOLX 5: Trình quản lý Download tuyệt vời dành cho Mac

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với nhiều người, việc download tải về những nội dung trên Internet đơn giản chỉ là click chuột vào những đường dẫn download trên các Website, tuy nhiên vấn đề thời gian tải về luôn là một “sự khó chịu”. Có một sự thật đáng buồn đó là có nhiều nội dung được chủ ý chia sẻ trên mạng Internet nhưng lại không có đường dẫn tải về hoặc có tốc độ tải về “cực” chậm, khiến cho việc lưu trữ trở nên rất khó khăn nếu như không có một công cụ phù hợp hỗ trợ.

Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu đến các bạn phần mềm download dữ liệu – Folx dành cho Mac. Folx là một giải pháp khá hiệu quả dành cho những người dùng máy tính Apple Macintosh với tính năng quản lý và tăng tốc download tải về rất linh động và kết hợp những tính năng tải về đa dạng với dung lượng lớn như bạn mong muốn.

Phần mềm được cung cấp bởi nhà phát triển Eltima, chương trình có nhiều tính năng tiện lời, và các công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho cả máy tính Windows và Apple.

Tính năng chính của Folx 5.0

folx download 2

1. Không giống như nhiều trình quản lý tải về khác, Folx thực sự là một chương trình phần mềm hai trong một. Như bạn có thể thấy, đây là một chương trình Bit Torrent client tương như như uTorrent, Bittorrent,….

folx download 3

 

Và giao diện của chương trình khá đơn giản để sử dụng – tất cả những gì người dùng cần thiết để làm đó là mở trang web có tệp tin bạn muốn tải về, click vào đường dẫn trong trình duyệt web của bạn, và Folx sẽ tự động thực hiện việc bắt link và tải dữ liệu về cho bạn.

folx download 5

2. Một điều nữa công cụ này thực hiện đó là tăng tốc thời gian tải về bằng việc chia việc tải về thành nhiều những công đoạn khác nhau (lên đến khoảng 10 công đoạn). Và tính năng này khá giống trình download IDM.

3. Bên cạnh đó, nó còn có một tính năng phục hồi vô cùng hữu ích giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu một tập tin tải về có dung lượng lớn bị gián đoạn vì một vài nguyên nhân nào đó.

4. Công cụ thậm chí còn có một tính năng rất hay cho phép người dùng kiểm soát băng thông của chúng được phân bổ giữa các hoạt động tập tin khác nhau để cung cấp một mức độ cao hơn để kiểm soát việc tải lên và tải về của họ. Tất cả các tính năng này vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng mà có thể bị mắc kẹt với một đường truyền internet chậm chạp, hoặc không liên tục không có lựa chọn thay thế. Những phương thức cũ lưu trữ 56k, và một trình quản lý download để tiếp tục tải về bị gián đoạn quan trọng như thế nào.

Ngoài ra, với phiên bản Pro thì bạn sẽ được cung cấp tính năng khá hữu ích đó chính là tải video từ youtube về khá dễ dàng.

folx download 4

Tuy nhiên, hầu hết các tính năng này chỉ có sẵn trong phiên bản Pro – Trả phí.

Folx gồm bản miễn phí và trả phí

folx download 1

Folx 5 cung cấp các tùy chọn phần mềm miễn phí/nâng cấp, trong đó phiên bản miễn phí chỉ cung cấp những tính năng cơ bản nhất mà thiếu đi các tính năng tuyệt vời đã được nói ở trên. Mặt khác, các phiên bản trả phí có giá mỗi một lần là $19,95, đây có thể nói là khoản chi phí không phải là bất hợp lý cho một chương trình quản lý download.

Với giấy phép sử dụng trọn bộ và mãi mãi bao gồm cả các bản cập nhật quan trọng, chẳng hạn như sửa lỗi. Và có mức chi phí $9,95 để nâng cấp các phiên bản cũ hơn lên phiên bản mới.

Bạn có thể tải và cài đặt ứng Folx 5 bản miễn phí thông qua liên kết tại đây.

Lời kết

Trình quản lý tải về – Folx 5 Download Manager cho Mac là một công cụ hoàn hảo cho những người thường xuyên tải về một lượng lớn dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và nó cũng được xem là một công cụ tuyệt vời dành cho máy tính Mac. Nó sẽ giúp cho việc thực hiện các nhiệm vụ trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết, và cho phép bạn quản lý và kiểm soát việc tải về của bạn một cách nhanh chóng và theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Những hạn chế của chương trình là việc sử dụng phần mềm miễn phí không được hổ trợ các tính năng như tải về nhanh chóng, và thiếu một công cụ tìm kiếm torrent, cũng như kiểm soát việc quản lý tải về.

Hiện tại, mình đang sử dụng phiên bản Pro và mình rất hài lòng về những gì Folx 5 mang lại, ứng dụng hoạt động khá ổn định và không xuất hiện bất cứ lỗi nào sau 3 tháng sử dụng.

Được trích từ: Omghowto.com

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo